Shizuka - Cao thủ "thả thính" số một trong anime Nhật Bản

Chắc chắn các fans ruột của bộ truyện tranh Doraemon sẽ không ít lần thắc mắc vì sao Nobita và Xuka lại luôn gặp nhau trong nhà tắm đúng không?

Doraemon là một trong những bộ truyện tranh “gối đầu giường” của hàng triệu trẻ em trên thế giới. Không chỉ thế, những nhân vật như Nobita, mèo máy Doraemon, Shizuka, Jaian hay Suneo đều sở hữu một lượng fans hùng hậu.


Tuy nhiên, dù viết cho trẻ em nhưng có những chi tiết phải mãi sau này khi lớn lên chúng ta mới có thể hiểu hết được. Thậm chí, có những chi tiết mà có lớn nữa, lớn mãi, con người cũng đành “bó tay”. Ai mà biết được tác giả nghĩ gì khi thêm những chi tiết đó vào chứ?


Trong số những tình huống khó hiểu bậc nhất trong bộ truyện, sẽ thật thiếu sót nếu không kể tới những cuộc gặp gỡ định mệnh của Shizuka và Nobita trong nhà tắm.Shizuka - Cao thủ "thả thính" số một trong anime Nhật Bản


Từ tập 79 đến tập 91, cảnh Xuka tắm lặp đi lặp lại rất nhiều lần


Theo thống kê, trong 823 tập truyện ngắn và 17 tập truyện dài thì Shizuka đi tắm 42 lần. Trong đó, có tới 32 lần bị Nobita nhìn thấy. Tính trung bình, tỉ lệ nhìn Xuka tắm thành công của Nobita là 76,2%. Đây thực sự là một kết quả đáng ngạc nhiên khiến triệu fans tò mò về ẩn ý của tác giả. Lẽ nào ông ấy muốn mọi người nhìn nhận Nobita là kẻ biến thái?
Khi đi xuyên không…
… hay chỉ còn lại linh hồn, Nobita cũng “may mắn” bắt được khoảnh khắc “vàng” của Xuka
Trong khi đó, Shizuka cũng từng nhìn thấy Nobita tắm


Ồ không, đừng nghiêm trọng hóa vấn đề lên như thế! Ngay khi giả thiết Nobita là kẻ biến thái được đưa ra, các fans chân chính của Nobita đã ngay lập tức vào cuộc giải oan cho cậu nhóc hậu đậu này. Hãy thử nghe qua xem chúng có thuyết phục được bạn không nhé!


Thứ nhất, vì Shizuka là người ưa sạch sẽ. Nghe thì có vẻ chẳng liên quan nhưng bạn hãy nghĩ lại mà xem. Shizuka cũng chỉ là con gái thôi, mà con gái thì một ngày có thể tắm tới mấy lần ấy chứ. Vậy nên trong số gần 900 tập truyện, Shizuka tắm tới 42 lần là hợp lý rồi. Còn với Nobita, người luôn hậu đậu và thất bại trong mọi chuyện nhưng lại khá thành công trong việc nhìn trộm Shizuka tắm thì… chắc là do may mắn “đột xuất” ấy mà.
Nobita luôn e thẹn mỗi khi được chơi đùa cùng Shizuka


Thứ hai, Shizuka thích khoe vẻ sexy của mình nên mới tắm nhiều như thế. Đây thực sự là một lý do khác cũng khá liên quan tới việc Shizuka là… con gái. Bên cạnh ưa sạch sẽ thì cô nào chẳng muốn cho người khác thấy vẻ quyến rũ của mình, theo ngôn ngữ hiện đại thì việc này có nghĩa là “thả thính” đó. Ôi trời, thế thì Shizuka đúng là cao thủ “thả thính” rồi! Và Nobita, xin chia buồn, cậu lại tiếp tục cuộc đời đen đủi khi liên tục ăn nhầm phải “thính” của Shizuka.
Các cậu có thấy tớ sexy không nào? Trình “thả thính” của tớ cũng cao lắm đó nhé!Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan