Cách Fake IP Indonesia trên điện thoại Android, iPhone

Bên cạnh những phương án Fake IP Việt Nam sang nước khác mà nhiều đã biết, tuy nhiên để có thể thực hiện cách Fake IP indonesia trên điện thoại Android, iPhone lại khiến nhiều người đau đầu khi các ứng dụng không hỗ trợ hay buộc người dùng phải trả phí.

Cách Fake IP điện thoại Android sang Indonesia 

Hướng dẫn Fake IP Indonesia trên Android, iPhone

Nội dung bài viết:
1. Cách Fake IP Indonesia trên Android
2. Cách Fake IP Indonesia trên iPhone

Vì cách thực hiện Fake IP Indonesia trên điện thoại với mỗi thiết bị Android, iPhone đều khác nhau nên chúng ta sẽ thực hiện các bước như sau:

1. Cách Fake IP Indonesia trên Android

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải ứng dụng OpenVPN cho Android: 

Bước 2 : Các bạn tiếp tục tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Indonesia VPN cho Android: 

Bước 3 : Các bạn khởi động ứng dụng Indonesia VPN cho Android sau khi đã tải và cài đặt thành công cả 2 ứng dụng trên.

Bước 4 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lần lượt xác nhận các điều khoản của ứng dụng này để Fake IP Indonesia trên điện thoại Android. Lần lượt ấn chọn mục Tôi tin tưởng ứng dụng này xác nhận OK .

Bước 5 : Sau đó, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chính của ứng dụng này. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Phát để bắt đầu quá trình Fake IP Indonesia trên Android.

Một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình yêu cầu người dùng xác nhận cho phép truy cập VPN trên điện thoại, hãy ấn chọn Ok để tiếp tục.

Bước 6 : Cuối cùng, hệ thống ứng dụng sẽ lần lượt tiến hành việc kết nối Fake IP Indonesia trên điện thoại Android, và khi màn hình thông báo Connected là chúng ta đã hoàn tất việc kết nối thay đổi địa chỉ IP trên điện thoại.

Và như vậy, chúng ta đã hoàn tất việc Fake IP trên Android sang Indonesia rồi đấy.

Xem thêm: Cách Fake IP Hongkong trên điện thoại Android, iPhone

2. Cách Fake IP Indonesia trên iPhone

Để có thể thực hiện thay đổi IP trên iPhone sang Indonesia, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng OpenVPN Connect cho iPhone: 

Bước 2 : Tiếp theo đó, để Fake IP Indonesia trên điện thoại iPhone. Các bạn sẽ tiếp tục tiến hành tải ứng dụng OvpnSpider cho iPhone: 

Bước 3 : Các bạn khởi động ứng dụng OvpnSpider cho iPhone sau khi đã tải và cài đặt thành công.

Bước 4 : Tiếp theo đó, tại giao diện ứng dụng OvpnSpider cho iPhone, chúng ta sẽ tìm kiếm ấn chọn mục có tên là ID như hình dưới.

Xem thêm: Cách Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại Android, iPhone

  • Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị danh sách các địa chỉ IP Indonesia mà bạn có thể lựa chọn để Fake IP Indonesia trên điện thoại iPhone. Ấn chọn vào một biểu tượng bất kỳ mà bạn muốn.

Bước 5 : Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện một danh sách chia sẻ mà bạn có thể lựa chọn, lúc này chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào mục Open VPN mà chúng ta đã cài đặt ở trên. Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển sang giao diện ứng dụng Open VPN Connect.

Sau đó, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng "+" để có thể Fake IP Indonesia trên iPhone.

Bước 6 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận cấu hình mạng Indonesia mà chúng ta vừa lựa chọn bằng cách ấn chọn Allow . Và để có thể thực hiện việc Fake IP Indonesia chúng ta sẽ kích hoạt mục Disconnected như hình dưới.

Bước 7 : Cuối cùng, để hoàn tất quá trình thực hiện cách Fake IP Indonesia trên điện thoại iPhone này, chúng ta sẽ ấn chọn Yes . Và khi tại màn hình ứng dụng thông báo Connected thành công vậy là chúng ta đã hoàn tất việc Fake IP này rồi đấy.

Như vậy. chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện Fake IP Indonesia trên điện thoại Android, iPhone được nhiều người quan tâm hiện nay khi đã có rất nhiều các ứng dụng hỗ trợ nhưng lại yêu cầu người dùng thực hiện việc trả phí để thực hiện điều này.


Bên cạnh đó,chúng tôi cũng muốn giới thiệu với các bạn thêm một ứng dụng hỗ trợ cách Fake IP trên điện thoại Android, iPhone. Các bạn có thể tham khảo bài viết cách Fake IP bằng Turbo VPN trên điện thoại để có thể so sánh cũng như tìm hiệu liệu đây có phải phương án, ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình không nhé.


Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan