iPhone 15 Pro Max với ống kính tiềm vọng chỉ xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng DxOMark

Apple iPhone 15 Pro Max đã vượt qua bài kiểm tra camera của DxOMark với kết quả xuất sắc - đứng ở vị trí thứ hai chung cuộc và cao hơn người tiền nhiệm của nó tới 8 bậc.

DxOMark là một trang web chuyên đánh giá và xếp hạng chất lượng hình ảnh, video cho máy ảnh, ống kính và thiết bị di động độc lập có tích hợp camera. Các chuyên gia của DxOMark đã rất ấn tượng với độ sáng và độ tương phản của ảnh, độ phơi sáng chính xác ngay cả khi chụp ảnh ban đêm và tông màu da tuyệt vời trên iPhone 15 Pro Max.

Theo báo cáo của DxO, iPhone 15 Pro Max được xếp hạng tốt nhất về độ phơi sáng, màu sắc và chi tiết cũng như hiệu ứng xóa phông của hình ảnh, đồng thời cũng là điện thoại tốt nhất để quay video.

Thiết bị duy nhất xếp trên iPhone 15 Pro Max, đứng đầu bảng xếp hạng là Huawei P60 Pro. Đây cũng là một sản phẩm cao cấp được Huawei chau chuốt rất kỹ chức năng camera với công nghệ hình ảnh XMAGE 2.0 độc quyền do hãng tự phát triển.

Điểm mà thử nghiệm của DxOMark cho thấy những thiếu sót là hiệu suất ánh sáng yếu, iPhone ồn hơn so với một số máy cùng loại và dải động hơi hạn chế trong các cảnh ngoài trời đầy thử thách.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan