Hướng dẫn chuyển App Store sang Mỹ mới nhất 2019

Việc thực hiện đổi Vùng Quốc Gia trên iTunes hay chuyển vùng App Store luôn làm khó người sử dụng iPhone, iPad mới khi yêu cầu rất nhiều vấn đề. Và chúng tôi sẽ gửi tới bạn cách chuyển App Store sang Mỹ mới nhất 2019 để bạn có thể áp dụng cho thiết bị của mình.

Cách chuyển App Store sang Mỹ mới nhất 2019

Để có thể thực hiện chuyển App Store sang Mỹ mới nhất chúng ta có cho mình những thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ thực hiện tìm kiếm và ấn chọn mục Itunes & App Store như hình dưới.

Bước 2 : Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng thông tin tài khoản Apple ID của mình và chọn mục Xem ID Apple.

Lưu ý: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu xác nhận tài khoản này, nếu như bạn đã quên mất mật khẩu Apple ID của mình hãy tham khảo cách khôi phục mật khẩu Apple ID.

Bước 3: Khi đã truy cập vào phần quản lý thông tin tài khoản Apple ID như hình dưới, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Quốc Gia/Khu vực , lựa chọn mục Thay đổi Quốc Gia hoặc Vùng để có thể chuyển App Store sang Mỹ.

Bước 4: Lúc này để chuyển App Store sang Mỹ hãy tìm kiếm và ấn chọn mục Hoa Kỳ, sau đó xác nhận Đồng ý thông tin Điều khoản & Điều kiện với người dùng khi thực hiện việc thay đổi vùng App Store trên điện thoại.

Bước 5: Cuối cùng các bạn sẽ cần phải nhập thông tin thanh toán khi chuyển đổi khu vực, hãy ấn chọn None tại phần thông tin thanh toán này.

nhập các thông tin người dùng với các thông tin như đường phố, thành phố, mã bưu điện và số điện thoại như hình trên.

Bước 6 : Đổi mã vùng thành công, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng App Store để có thể hoàn tất quá trình chuyển App Store sang Mỹ mới nhất 2019.

Trên đây là bài viết hướng cập nhật tới các bạn đọc, người sử dụng các thiết bị iPhone, iPad có thể dễ dàng thực hiện cách chuyển App Store sang Mỹ mới nhất 2019 để có thể tiến hành tải và cài đặt cho mình những ứng dụng đặc biệt chỉ có ở Mỹ hoặc chặn tại quốc gia Việt Nam.


Bên cạnh đó, hiện nay vấn đề câu hỏi bí mật khi tạo ID Apple đang có rất nhiều "ít quan tâm" và để ý khi đây là thông tin quan trọng giúp bạn có thể khôi phục tài khoản Apple ID, iCloud của mình đơn giản và dễ dàng nhất. Nếu như bạn đã vô tình quên câu hỏi bí mật của tài khoản Apple ID của hãy ngay lập tức tham khảo cách đặt lại câu hỏi bí mật Apple ID để lấy lại thông quan trọng này nhé.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan