Ngắm nhìn điện thoại sang trọng với phiên bản Xiaomi Mi Mix 3 'Tử cấm thành'

Mặc dù Xiaomi Mi Mix 3 đã được bán ra từ khá lâu, nhưng phiên bản đặc biệt Tử Cấm Thành vẫn chưa được phát hành để người dùng có thể sở hữu thiết bị tuyệt vời này. Đáp lại sự mong mỏi từ người dùng, hôm nay Xiaomi đã công bố rằng Xiaomi Mi Mix 3 phiên bản Tử Cấm Thành sẽ chính thức được bán ra từ tháng 12 tới.

Xem thêm : Cơ chế trượt màn hình của Xiaomi Mi Mix 3 có thể lên tới 350.000 lần

Điểm nhấn ở mặt sau là hoạ tiết con thú thần thoại bằng vàng có tên gọi Xie Zhi. Trong truyền thuyết Trung Quốc, Xie Zhi có một cái sừng dài, nó có thể phân biệt giữa thiện và ác, nó là một con vật thiêng liêng có thể ngăn chặn những cái xấu, đem đến điều tốt lành cho người dân Trung Hoa xưa.

Về cấu hình, Xiaomi Mi Mix 3 Tử Cấm Thành có bộ nhớ RAM LPDDR4X 10GB và bộ nhớ trong UFS 2.1 256GB. Những tính năng, chi tiết cấu hình khác đều tương tự như phiên bản thông thường với màn hình AMOLED 6.39 inch độ phân giải 2340 × 1080 theo tỷ lệ màn hình 19.5: 9, bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845.

Ở khả năng chụp ảnh, thiết bị gồm cụm camera kép 24MP + 2MP ở phía trước với ánh sáng dịu, phía sau có một camera 12MP góc rộng 12MP. Để đảm bảo thiết bị luôn hoạt động ổn định, nó sở hữu một viên pin dung lượng 3200mAh.Tuy nhiên phiên bản đặc biệt này còn đi kèm với hộp quà tặng gồm một bức tượng bằng đồng vàng 24K, bộ chủ đề riêng, bộ sạc không dây 10W và vỏ case.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan