Dòng ống kính Sigma Art có những điểm gì thu hút người dùng?

Là một nhiếp ảnh gia việc tìm kiếm bộ sưu tập thiết bị phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn không phải lúc nào dễ dàng. Dĩ nhiên, lựa chọn an toàn dành cho mọi trường hợp là bạn chọn một ống kính "chính hãng" mà thường xem nhẹ hãng ống kính bên thứ 3. Nhưng khi loạt ống kính Sigma Art xuất hiện, nhiều người sẽ phải thay đổi suy nghĩ và bị hấp dẫn bởi những ống kính Sigma Art này

Ống kính Sigma Art là gì?

Khi bạn nói về nghệ thuật, bạn không thể bỏ qua các chi tiết. Các chi tiết nhỏ nhất của một bức tranh hoặc bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào là rất quan trọng nếu bạn muốn hoàn toàn và chính xác kể câu chuyện của bạn. Dòng ống kính Sigma Art được xây dựng trên cơ sở đó. Chúng là những ống kính cao cấp được tạo ra cho những hình ảnh mang lại những chi tiết sắc nét nhất mà một nhiếp ảnh gia có thể nhắm đến. Chúng cũng có khẩu độ cao f / 1.4 đến f / 2.8 và hiệu suất quang học tốt nhất.

Dòng sản phẩm Sigma Art tạo ra những hình ảnh có màu sắc độc đáo nhất - màu sắc khác với màu của các ống kính khác, như của Canon. Chất lượng làm cho hình ảnh không thua kém các ống kính cao cấp chính hãng như dòng L của Canon hay các ống kính Nikon Nano, Carl zeiss của Sony. Ngoài ra. có nhiều đặc điểm khác khiến những ống kính Sigma Art lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia muốn thể hiện bản thân theo những cách nghệ thuật nhất.

Các tính năng nổi bật của dòng ống kính này 

 • Chi tiết sắc nét
 • Lấy nét tuyệt vời: Ống kính nghệ thuật Sigma về cơ bản là ống kính khẩu độ nhanh tạo ra hình ảnh sắc nét không ngờ. Chúng sắc bén đến nỗi nó giống như bạn đang nhìn vào những chi tiết nhỏ nhất ở gần, mà không có bất kỳ trở ngại trực quan nào.
 • Cho độ sắc nét của mặt phẳng tiêu cự ngay cả ở khẩu độ rộng nhất
 • Tương thích với các USB Dock & SIGMA Phần mềm Tối ưu hóa Pro để điều chỉnh micro focus: Vì loạt thiết kế lại của ống kính, Sigma phát triển phần mềm độc quyền (SIGMA Tối ưu hóa Pro) và hệ thống ổ cắm USB tùy chọn cho phép bạn cập nhật phần mềm của ống kính và điều chỉnh các thông số của nó như tập trung
 • Quản lý chất lượng bằng A1 (để đảm bảo chất lượng đẳng cấp thế giới của sản phẩm): Quản lý chất lượng Sigma của MTF A1 Đo lường Hệ thống .Sigma được sử dụng để đo lường hiệu suất với ống kính MTF tiêu chuẩn (chuyển giao chức năng điều chế) hệ thống đo lường, sử dụng cảm biến thông thường. Tuy nhiên, họ đã phát triển một hệ thống đo lường MTF độc quyền - được gọi là A1 - bằng cách sử dụng Foveon độ phân giải 46MP cảm biến hình ảnh trực tiếp. Chi tiết tần số cao trước đây không thể phát hiện được trong phạm vi kiểm tra kiểm soát chất lượng của họ
 • Giá cả phải chăng hơn các ống kính cao cấp khác

Dòng nghệ thuật của Sigma được chia thành các loại sau:

 • Ống kính Sigma góc rộng
 • Ống kính Sigma khẩu độ lớn
 • Ống kính Sigma macro
 • Ống kính Sigma góc siêu rộng
 • Ống kính Sigma mắt cá

Ống kính nghệ thuật Sigma hoàn hảo cho một danh sách dài các loại chụp ảnh và chụp ảnh - bao gồm cả ảnh chân dung, macro / cận cảnh, cảnh quan, cuộc sống tĩnh, dưới nước, kiến trúc, thương mại, công ty và nhiếp ảnh phòng thu.

Những ống kính Sigma Art tiêu biểu 

Dòng ống kính Sigma Art có những điểm gì thu hút người dùng?

SIGMA 50MM F / 1.4 DG HSM ART: Anh chàng nhỏ bé này sẽ cho bạn những bức chân dung với nền mềm mại, và những hình bokeh độc đáo. Ống kính nghệ thuật DG HSM 50mm của Sigma 50mm / 1.4 là một trong những sản phẩm tốt nhất trong dòng sản phẩm. Với khẩu độ cực rộng, Sigma 50mm có hiệu suất tuyệt vời, Bokeh đẹp, hình ảnh sắc nét và kính SLD (độ phân tán thấp đặc biệt). Ống kính Sigma Art này lý tưởng để ghép nối với bất kỳ máy ảnh DSLR cấp chuyên nghiệp nào và thường được sử dụng cho các sự kiện, đám cưới, chân dung và chụp ảnh du lịch. 

SIGMA 20MM F/1.4 DG HSM ART:Một cân nhắc lựa chọn khác là một ống kính góc cực rộng với khẩu độ tối đa cực nhanh này hoàn hảo cho các buổi chụp tiệc cưới, sự kiện, phong cảnh và kiến trúc. Sigma 20mm có hiệu năng vượt trội. Khẩu độ nhanh của nó (f / 1.4) cũng làm cho nó lý tưởng cho ánh sáng yếu hoặc chụp ảnh trong nhà. 

Sigma 24-70mm f / 2.8: là một ống kính được xây dựng tốt với khả năng chống chịu thời tiết, bụi, va đập. Các tính năng tốt nhất của nó bao gồm chức năng ổn định quang học giúp giảm thiểu rung máy và lấy nét tự động tốc độ cao. Ống kính nghệ thuật đa năng này là ống kính zoom sắc nét hiệu suất cao đáng tin cậy hoàn hảo cho mọi sự kiện thực tế. Nó hoạt động tốt cho đám cưới và các sự kiện chính thức khác. Sigma 24-70mm cũng tạo ra Bokeh tuyệt đẹp 

Sigma 85mm f / 1.4: Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, đây là một trong những ống kính chụp ảnh chân dung tốt nhất. Chất lượng nén của nó là đặc biệt và kết quả là tập trung tốt với số lượng ảnh nền mờ phù hợp. Sigma 85mm Art giúp dễ dàng cho các đối tượng nổi bật, đặc biệt là từ nền mờ. Độ sâu trường cạn của nó chịu trách nhiệm cho điều này - và đây là một trong những lý do tại sao nó là hoàn hảo cho chụp ảnh chân dung, cho dù trong nhà / trong phòng thu hoặc ngoài trời. Theo DxOMark Image Labs , ống kính này là ống kính sắc nét nhất trên thế giới, vượt qua cả những ống kính Zeiss đắt tiền hơn. 

Ngoài ra, còn rất nhiều các sản phẩm ống kính Sigma đáng quan tâm khác mà mới đây nhất là màn tỏ tình dồn dập của ống kính Sigma for Sony với một loạt các sản phẩm chất lượng. Tất cả bổ sung thêm nhiều lựa chọn hấp dẫn cho các nhiếp ảnh gia làm việc tốt hơn.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan