Game chiến thuật Tam Quốc Throne of Three Kingdoms sắp phát hành

Throne of Three Kingdoms là tựa game mobile mới dành riêng cho những fan trung thành của thể loại game chiến lược thời gian thực. Đúng như tên gọi, trò chơi được lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa nổi tiếng.

Hiện tại, trò chơi đang được nhà phát triển Gacraze Entertainment Limited mở đăng ký trước trên nền tảng Android. Bước vào thế giới Throne of Three Kingdoms, bạn sẽ hóa thân thành một người thống trị đang trong quá trình phát triển và mở rộng bờ cõi. Bên cạnh các trận chiến riêng lẻ, game thủ có thể thành lập các liên minh và tham gia vào các trận chiến có quy mô lên đến hàng trăm người.

Bên cạnh việc huấn luyện quân lính, người chơi còn có thể gặp gỡ và chiêu mộ các vị anh hùng nổi tiếng trong bộ tiểu thuyết gốc như Lưu Bị, Tào Tháo, Gia Cát Lượng hay chiến thần Lữ Bố,... Vì trò chơi sở hữu một hệ thống bản đồ khá rộng lớn, nên rất có thể các trận chiến lớn nhỏ sẽ liên tục được diễn ra, tạo nên sự nhộn nhịp và khắc nghiệt cho trò chơi.

Hiện tại, người dùng Android có thể tiến hành đăng ký trước Throne of Three Kingdoms thông qua cửa hàng ứng dụng Google Play. Trò chơi cũng có các phần quà hấp dẫn dành cho những game thủ tham gia đăng ký, bao gồm 1200 lượt rút thăm miễn phí, x1 tướng SR Điêu Thuyền, 200 vàng thỏi, 100 điểm hành động và x5 tăng tốc 1 giờ.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan