Hướng dẫn tạo tài khoản đặt xe Unicar

Hiện tại Unicar mới chỉ có mặt tại 3 thành phố: Nghệ An, Huế và Đà Nẵng. Người dùng khi tạo tài khoản đặt xe Unicar thì chỉ có thể sử dụng các dịch vụ gọi xe trực tuyến, giao hàng tại các tỉnh và thành phố trên. Trong thời gian tới, Unicar hứa hẹn sẽ mở rộng phạm vị hoạt động sang các tỉnh và thành phố khác để nhiều người dùng có thể trải nghiệm và sử dụng dịch vụ của hãng hơn.

Ứng dụng gọi xe, giao hàng trực tuyến Unicar

Hướng dẫn tạo tài khoản đặt xe Unicar

Các bạn nên tải ứng dụng đặt xe, giao hàng trực tuyến Unicar phiên bản mới nhất để có thể thực hiện được giống với các hướng dẫn bên dưới của 9mobi.vn

Unicar cho Android | Unicar cho iPhone.

Bước 1: Các bạn tiến hành mở ứng dụng Unicar trên điện thoại lên -> Chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Nhấn vào dòng Đăng ký tài khoản. 

Bước 2: Tiếp theo các bạn chọn vào Đăng nhập tài khoản -> Tiến hành nhập số điện thoại cần đăng ký tạo tài khoản đặt xe Unicar -> Chọn vào Tiếp tục.

Bước 3: Mã xác minh sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký, bạn tiến hành nhập mã ở cửa sổ hiện ra tiếp theo.

Bước 4: thông báo yêu cầu cấp quyền cho ứng dụng Unicar được truy cập vị trí điện thoại của bạn đang sử dụng, bạn nhấn vào Cho phép để đồng ý.

Như vậy là bạn đã tạo tài khoản đặt xe Unicar thành công rồi đó. Nếu như bạn muốn bổ sung thêm thông tin cho tài khoản, các bước để đặt xe Unicar thì có thể theo dõi tiếp các hướng dẫn bên dưới.

Tại cửa số tiếp theo hiện lên, bạn chọn vào Chỉnh sửa tài khoản

Tiến hành nhập Họ tên -> Chọn vào Cập nhật tài khoản.

Quay trở lại giao diện thông tin tài khoản lúc này, bạn nhìn xuống dưới và chọn vào: Chưa cài đặt địa chỉ -> Nhấn vào Thêm địa chỉ

Sau khi đã chọn địa chỉ hoàn tất, tiếp đến bạn nhấn vào Đặt làm địa chỉ mặc định . Khi đã thiết lập địa chỉ thành công, lúc này địa chỉ của bạn sẽ hiển thị ngôi sao màu đỏ.

Tại giao diện chính của ứng dụng, để đặt xe Unicar, bạn lựa chọn vào: Xe ôm nội thành -> Nhập địa chỉ cần đến vào ô: Bạn muốn đi đâu

Unicar sẽ hiển thị khoảng cách, tuyến đường di chuyển và mức phí. Bạn có thể giảm thêm chi phí cho chuyến đi bằng cách chọn vào Khuyến mãi nếu như bạn có mã giảm giá. Để đặt xe Unicar, bạn tiến hành chọn vào: Gọi xe UniBike.

Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn dến các bạn cách tạo tài khoản đặt xe Unicar. Nếu có nhu cầu muốn sử dụng gọi xe trực tuyến của Go Viet, các bạn có thể tham khảo cách đăng ký tài khoản Go Viet để thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.
Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan