Điện thoại màn hình gập vivo X Fold 3, nubia Z60 Fold và honor Magic V3 sẽ ra mắt Quý 1/2024

Thị trường smartphone màn hình gập đang trở lên nóng hơn bao giờ hết, hàng loạt thương hiệu đã bắt đầu sản xuất những mẫu điện thoại gập của mình. Một vài thông tin đã xác nhận các mẫu điện thoại màn hình gập đầu tiên sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 3 sẽ ra mắt vào quý 1/2024.

vivo X Fold 2

Một tài khoản leaker đăng trên mạng xã hội Weibo đã cho biết quý đầu tiên của năm 2024 có thể chứng kiến sự ra mắt của ba điện thoại màn hình gập được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 3.

Một số báo cáo trước đó cho thấy vivo sẽ ra mắt điện thoại màn hình gập vivo X Fold 3 vào quý 1 năm 2024. Thiết bị này sẽ đi cùng với một biến thể mạnh mẽ hơn có tên là vivo X Fold 3 Pro. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu cả hai thiết bị có được trang bị Snapdragon 8 Gen 3 hay không.

vivo X Fold 2

Một báo cáo gần đây tiết lộ rằng nubia đang nghiên cứu phát triển điện thoại màn hình gập đầu tiên của mình có tên nubia Z60 Fold. Thiết bị này được phát hiện với số model NX801J trong cơ sở dữ liệu IMEI. Nhiều suy đoán rằng thiết bị này có thể được trang bị Snapdragon 8 Gen 3.

honor đã giới thiệu điện thoại màn hình gập honor Magic V vào đầu năm 2022 và tiếp theo là Honor Magic Vs vào nửa cuối năm đó. Trong năm nay, thương hiệu này đã giới thiệu thêm hai chiếc điện thoại gập là Magic V2 và Magic Vs 2. Điều này cho thấy honor có thể phát triển và ra mắt mẫu Magic V3 của họ vào quý đầu tiên của năm 2024.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan