Xiaomi Watch 2 Pro ra mắt, có 4G LTE, hỗ trợ 150 bài tập, giá từ 7 triệu đồng

Tại sự kiện ra mắt toàn cầu các sản phẩm mới tháng 9 vừa diễn ra tại Đức, Xiaomi đã trình làng dòng Xiaomi 13T mới, bên cạnh đó Xiaomi Watch 2 Pro là mẫu sản phẩm đồng hồ thông minh mới cũng xuất hiện tại sự kiện này. Hãy cùng TCN điểm qua nhanh các thông số kỹ thuật của sản phẩm trong khi chờ bài đánh giá chi tiết.

Về thiết kế, Xiaomi Watch 2 Pro mang dáng dấp cổ điển với mặt đồng hồ tròn cùng khung viền chế tác từ thép không gỉ sáng bóng. Cạnh phải là nơi trang bị núm xoay cùng 2 nút chức năng có thể thiết lập.

Xiaomi Watch 2 Pro trang bị màn hình với tấm nền AMOLED 1,43 inch với độ phân giải 466 x 466px và độ sáng tối đa lên tới 600 nits. Đồng hồ đi kèm với chức năng Luôn bật (AOD) và 20 mặt đồng hồ được cài đặt sẵn.

Xiaomi Watch 2 Pro là mẫu đồng hồ thông minh sử dụng hệ điều hành Wear OS từ Google, với nhiều lựa chọn ứng dụng của bên thứ ba có sẵn để tải xuống. Với 2 biến thể kết nối tùy chọn gồm chỉ Bluetooth hoặc LTE cho phép nghe gọi, trả lời tin nhắn độc lập mà không cần mang theo điện thoại.

Trang bị cấu hình trên Watch 2 Pro là con chip Snapdragon W5+ Gen 1 từ Qualcomm mới nhất, kết hợp với 2GB RAM và 32 GB bộ nhớ trong giúp lưu trữ những bài hát, hình ảnh để mang theo phục vụ giải trí, nghe nhạc mà không cần điện thoại.

Kết kết nối trên Watch 2 Pro bao gồm hệ thống định vị GNSS băng tần kép, kết nối Wi-Fi, Bluetooth 5.2 và NFC. Watch 2 Pro cũng có khả năng chống nước 5ATM và nặng 54,5 gram nếu không tính dây đeo.

Về tính năng sức khỏe, Xiaomi cung cấp tính năng theo dõi nhịp tim và lượng oxy trong máu 24/7, cũng như theo dõi giấc ngủ và mức độ căng thẳng. Sẽ có hơn 150 chế độ tập luyện thể thao được cài đặt sẵn trên đồng hồ cùng cảm biến trở kháng điện sinh học để ước tính các chỉ số thành phần cơ thể như tỷ lệ mỡ trong cơ thể.

Viên pin trên Watch 2 Pro có dung lượng 495 mAh, Xiaomi cho biết nó cung cấp thời lượng sử dụng lên tới 65 giờ trên model chỉ có Bluetooth và 55 giờ trên biến thể LTE. Việc sạc được thực hiện thông qua bộ sạc từ tính hai chân độc quyền của hãng.

Về giá bán, Xiaomi Watch 2 Pro có giá khởi điểm €270 (khoảng 7 triệu đồng) cho phiên bản chỉ có Bluetooth và €330 (khoảng 8,5 triệu đồng) cho phiên bản LTE.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan