Xiaomi Watch 2 Pro sẽ ra mắt ngày 26/9 với hệ điều hành Wear OS

Mẫu đồng hồ thông minh mới Watch 2 Pro dự sẽ ra mắt trong một sự kiện ở Berlin ngày 26/9 cùng với Xiaomi 13T, thông tin được nhà sản xuất xác nhận trong một bài đăng trên X ngày hôm nay.

Đáng tiếc là công ty không tiết lộ bất kỳ thông tin cấu hình nào của sản phẩm, ngoại trừ cho biết chúng sẽ chạy Wear OS.

Theo các báo cáo trước đây, Xiaomi Watch 2 Pro sẽ có bộ vi xử lý Snapdragon W5+ Gen 1, đi kèm RAM 2GB và dung lượng lưu trữ 32GB. Nó dự kiến sẽ có màn hình AMOLED 1.43 inch với độ phân giải 466 x 466 pixel và mật độ điểm ảnh 326 ppi.

Thiết bị mới có thể đi kèm pin 500mAh cho thời lượng sử dụng lên tới 72 giờ chỉ với một lần sạc và biến thể LTE tùy chọn để tăng cường kết nối.

Về chất lượng hoàn thiện, smartwatch này có thân bằng thép không gỉ được bảo vệ bởi kính Gorilla Glass. Nó sẽ có sẵn tùy chọn dây đeo bằng da màu bạc hoặc dây đeo cao su màu đen. Để theo dõi thể dục và sức khỏe, đồng hồ thông minh được đồn đoán sẽ hỗ trợ 150 chế độ thể thao khác nhau, theo dõi ECG, theo dõi nhịp tim, theo dõi nhiệt độ cơ thể và theo dõi giấc ngủ.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan