Tạo nhiều tài khoản Gmail chỉ với 1 số điện thoại

Bạn chỉ cần bí kíp này thì bạn muốn tạo hàng chục tài khoản Gmail với chỉ 1 số điện thoại vẫn được. Nào, cùng bắt đầu nhé.

Bước 1:

Truy cập vào địa chỉ : accounts.google.com/signupmobile để tạo tài khoản. Nhập số điện thoại của bạn vào sau đó chọn "Tiếp theo"

Bước 2:

Đợi vài phút, bạn sẽ nhận được tin nhắn gửi xác minh vào số điện thoại mà bạn nhập ở trên. Tin nhắn của bạn có kèm theo liên kết kiểu: https://g.co/gms/xyz, đoạn xyz  chính là mã khởi tạo tài khoản Gmail của bạn.

 

Bước 3:

Mở liên kết mới nhận khi nãy lên, bạn sẽ thấy một biểu mẫu để giúp bạn tạo tài khoản hiện ra. Việc tiếp theo chỉ là điền đầy đủ thông tin vào bản rồi ấn "Tiếp Theo" thôi.

 

Bước 4:

Sau khi ấn Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển sang mốt liên kết mới. Đây sẽ là nơi để bạn tạo tên và các thông tin liên quan đến Gmail của mình.

Bước 5:

Hoàn thành các bước trên và bấm chọn "Hoàn Tất". Tới đây là tài khoản Gmail của bạn đã được đăng ký thành công rồi.

  

Với cách đăng ký như trên, bạn chỉ sử dụng đúng 1 số điện thoại của bạn là bạn có thể đăng ký hoài, đăng ký mãi tài khoản Google mà không sợ bị giới hạn. 

Lưu ý: Mỗi ngày sẽ chỉ đăng ký được 5 tài khoản, qua ngày hôm sau sẽ đăng ký 5 tài khoản tiếp.

Vừa rồi chính là bí kịp tạo hàng chục tài khoản Gmail chỉ với 1 số điện thoại rồi đấy. Chúc các bạn thành công! À quên nữa, nếu các bạn thấy hay thì hãy bấm like và chia sẻ bài viết nhé

Bạn chỉ cần bí kíp này thì bạn muốn tạo hàng chục tài khoản Gmail với chỉ 1 số điện thoại vẫn được. Nào, cùng bắt đầu nhé. Bước 1: Truy cập vào địa chỉ : accounts.google.com/signupmobile để tạo tài khoản. Nhập số điện thoại của bạn vào sau đó chọn "Tiếp theo" Bước 2: Đợi vài phút, bạn sẽ nhận được
Bình luận bài viết (6)
6
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất. Hãy tham gia chia sẻ ý kiến của bạn !
 1. Cái này có giới hạn 1 số đt chỉ được tạo bao nhiêu acc ko hay là cứ 5 acc/ 1 ngày tạo bao nhiêu thì tạo nhỉ?
  -
  Trả lời |      
 2. một ngày em có thể tạo tối đa 80 cái gmail , mấy tay cao thủ thì 150-200 cũng có, lâu lâu tạo vài chục cái sài lai rai
  -
  Trả lời |      
  1. Người AE tạo trên 1 số đt à hay mấy cái :D :D
   -
   Trả lời |      
 3. Sdt em xài nhiều quá rồi giờ nó cũng ko cho tính sao
  -
  Trả lời |      
  1. Bác xài số điện thoại khác =))). Nếu 1 khi nó đã bị chặn sđt thì xác định là khó mà đăng ký mới được. (Chắc bác đăng ký kiểu "chăn nuôi" liên tục mới bị) Em thì thi thoảng đăng ký vẫn thoải mái mà
   -
   Trả lời |      
 4. Hix, mới tạo đc 3 cái nó đã chặn mẹ rồi T.T
  -
  Trả lời |      
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan