Cách xem lịch sử chuyến đi trên BE mới nhất

Dịch vụ gọi xe trực tuyến Be cũng tương tự như Grab hay Uber cũng có ứng dụng riêng giúp khách hàng có thể tra cứu lại tất cả các thông tin những chuyến đi, những lần sử dụng dịch vụ của hãng. Qua việc tra cứu lịch sử này, khách hàng có thể biết được cụ thể thông tin chuyến đi, các khoản chi, cước chuyến đi khi sử dụng dịch vụ là bao nhiêu từ đó cân nhắc sử dụng dịch vụ hợp lý hơn. 

Tra cứu thông tin cụ thể từng chuyến đi qua chức năng Lịch sử trên ứng dụng Be

Cách xem lịch sử chuyến đi trên Be 

- Download: Be cho Android
- Download: Be cho iPhone

Bước 1: Trên giao diện chính của ứng dụng Be, các bạn chọn vào biểu tượng hình đồng hồ (Hoạt động) .

 

Bước 3: Trong đây sẽ hiển thị chi tiết số lần bạn đặt xe hay sử dụng dịch vụ giao hàng của ứng dụng Be. Với những lần gọi xe và đi thành công, ứng dụng sẽ hiển thị dòng chữ Hoàn thành . Để xem chi tiết từng chuyến đi, các bạn nhấn chọn vào chuyến muốn xem.

 

Ở đây sẽ hiển thị cụ thể các thông tin liên quan đến chuyến xe mà bạn đã đặt bao gồm: Mã đặt chuyến, cước chuyến đi, khuyến mại, thanh toán bằng phương thức nào, khoảng cách đi là bao nhiêu, thời gian đợi tài xế là bao lâu và thời gian dự kiến di chuyến quãng đường là bao nhiêu phút. Nếu bạn có những vấn đề gì cần hỗ trợ, thắc mắc muốn gửi đến Be các bạn lựa chọn vào mục Cần hỗ trợ .

Trong mục này, các bạn sẽ nhập những nội dung, vấn đề mà bạn đang gặp phải sau đó lựa chọn vào Gửi để chuyển các thông tin này đến Be.

Như vậy là chỉ với 3 bước thực hiện bên trên là các bạn đã có thể xem lịch sử chuyến đi trên Be thành công. Tuy đây chỉ là hướng dẫn cơ bản nhưng đối với những người dùng nào mới sử dụng ứng dụng Be thì sẽ là những cẩm nang vô cùng hữu ích. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Dịch vụ gọi xe trực tuyến Be cũng tương tự như Grab hay Uber cũng có ứng dụng riêng giúp khách hàng có thể tra cứu lại tất cả các thông tin những chuyến đi, những lần sử dụng dịch vụ của hãng. Qua việc tra cứu lịch sử này, khách hàng có thể biết được cụ thể thông tin chuyến đi, các khoản chi, cước
Bình luận bài viết (1)
1
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất. Hãy tham gia chia sẻ ý kiến của bạn !

Kiểm tra nội dung bình luận !


-
Trả lời |      
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan