Xiaomi 14 Ultra xuất hiện trên EEC, có thể sớm ra mắt toàn cầu

Xiaomi sẽ giới thiệu dòng Xiaomi 14 trong một sự kiện hôm nay tại Trung Quốc, bao gồm hai mẫu là Xiaomi 14 và Xiaomi 14 Pro. Riêng biến thể Ultra có thể ra mắt sau đó trên phạm vi toàn cầu, bởi mẫu điện thoại này đã được phát hiện trên trang web chứng nhận EEC.

Một mẫu điện thoại thông minh của Xiaomi có số model 24030PN60G đã được phát hiện trên EEC (Eurasian Economic Commission). Theo cơ sở dữ liệu IMEI, số model này được cho là biến thể toàn cầu của Xiaomi 14 Ultra. Với thông tin xuất hiện trên EEC, chúng ta có thể tin rằng Xiaomi 14 Ultra dự kiến sẽ sớm ra mắt trên toàn cầu.

Tuy nhiên, vẫn chưa có xác nhận nào cho hay Xiaomi 14 Ultra có ra mắt tại Trung Quốc hay không vì cho đến nay chỉ có Xiaomi 14 và 14 Pro được xác nhận. Biến thể Ultra chỉ có thể ra mắt tại các thị trường toàn cầu bên ngoài Trung Quốc. Ngoài xác nhận của điện thoại, danh sách EEC không tiết lộ bất cứ điều gì khác.

Các tin đồn liên quan đến Xiaomi 14 Ultra hiện nay cũng không có nhiều, ngoài việc nó sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 mới ra mắt cùng với hệ thống camera được hỗ trợ bởi Leica, camera trước được đồn là có khả năng quay video 4K.

Ngoài Xiaomi 14 Ultra, một chiếc điện thoại Redmi có số model 23129RN51X cũng được phát hiện trên EEC, nhưng vẫn chưa rõ điện thoại Redmi nào được nhắc đến.

Ra mắt dòng Xiaomi 14

Xiaomi 14 sẽ ra mắt vào cuối ngày hôm nay tại một sự kiện diễn ra ở Trung Quốc. Xiaomi 14 được xác nhận sẽ có màn hình 6,36 inch, có thể là tấm nền AMOLED có độ phân giải 1,5K và tốc độ làm mới 120Hz. Phiên bản Xiaomi 14 Pro được cho là có màn hình AMOLED 2.5D 6,6 inch lớn hơn với độ phân giải 2K và tốc độ làm mới 120Hz. Dòng Xiaomi 14 cũng được xác nhận sẽ ra mắt với chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3, trở thành sản phẩm đầu tiên được trang bị con chip này được ra mắt.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan