Ghép ảnh trên iPhone, ứng dụng ghép ảnh cho iPhone tốt nhất

Hiện nay có khá nhiều các ứng dụng dành riêng cho điện thoại di động và máy tính bảng có khả năng ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh, thêm các hiệu ứng, đồng thời có thể hỗ trợ chia sẻ ảnh lên mạng xã hội một cách dễ dàng. Với hệ điều hành Android, là hàng loạt các ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại với nhiều khung ảnh ngộ nghĩnh, độc đáo... Còn với người sử dụng iPhone thì sao, kho ứng dụng về ghép ảnh trên iPhone cũng không thua kém các ứng dụng trên Android. Tuy nhiên để biết được ứng dụng nào ghép ảnh tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy mà hôm nay 9mobi sẽ giới thiệu cũng như hướng dẫn các bạn cách sử dụng một vài ứng dụng ghép ảnh đơn giản trên iPhone.

Ghép ảnh trên iPhone, ứng dụng ghép ảnh cho iPhone tốt nhất

ỨNG DỤNG GHÉP ẢNH CHO IPHONE TỐT NHẤT

1. PicsArt

* Cấu hình yêu cầu

- Yêu cầu về OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng IOS 11.0 trở lên.

- Yêu cầu về bộ nhớ: Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 150MB bộ nhớ thiết bị.

* Link tải ứng dụng

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download PicsArt cho iPhone.

Ứng dụng PicsArt đang là một trong những ứng dụng ghép ảnh cho iPhone tốt nhất mà lại hoàn toàn miễn phí để bạn có thể lựa chọn trải nghiệm trên thiết bị của mình. Đây không chỉ là ứng dụng sở hữu những công cụ chỉnh sửa ảnh vô cùng chuyên nghiệp mà còn hỗ trợ các layout giúp bạn thực hiện việc ghép ảnh bắt mắt với những bức ảnh xinh đẹp của mình được ghép vô cùng "xịn xò" để bạn trải nghiệm.

2. Meitu

* Cấu hình yêu cầu

- Yêu cầu về OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng IOS 9.0 trở lên.

- Yêu cầu về bộ nhớ: Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 250MB bộ nhớ thiết bị.

* Link tải ứng dụng

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Meitu cho iPhone.

Cũng giống như ứng dụng PicsArt ở trên, ứng dụng Meitu đã vô cùng quen thuộc với người sử dụng là một trong những ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh được yêu thích nhất nhì hiện nay. Với các thao tác đơn giản bạn sẽ biến những mình ảnh mà mình yêu thích trở nên đặc biệt và bắt mắt nhất. Bên cạnh đó là khả năng ghép ảnh trên điện thoại cũng được đánh giá cao khi việc thục hiện hoàn toàn đơn giản và dễ thao tác.

3. Collage Maker 

- Yêu cầu về OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng IOS 11.0 trở lên.

- Yêu cầu về bộ nhớ: Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 180MB bộ nhớ thiết bị.

* Link tải ứng dụng

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Collage Maker cho iPhone.

Kế tiếp danh sách các ứng dụng ghép ảnh trên iPhone tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn, các bạn có thể thực hiện tải cũng như sử dụng app mang tên Collage Maker. Đây là một trong những ứng dụng hàng đầu hiện nay hỗ trợ việc cắt, ghép ảnh từ nhiều bức hình khác nhau thành một hình theo các tiêu chí, nhu cầu sử dụng như trang trí hay thậm chí biến bức ảnh của chúng ta thành một bìa tạp chí thời trang vô cùng "chất".

4. PicCollage

- Yêu cầu về OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng IOS 10.0 trở lên.

- Yêu cầu về bộ nhớ: Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 250MB bộ nhớ thiết bị.

* Link tải ứng dụng

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download PicCollage cho iPhone.

Cuối cùng, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về ứng dụng ghép ảnh trên iPhone cuối cùng mang tên PicCollage. Đúng như tên gọi đây là ứng dụng hỗ trợ thực hiện cách đây là ứng dụng hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu thực hiện việc cắt ghép ảnh nghệ thuật trên thiết bị của mình một cách dễ dàng. Cùng với đó là danh sách bộ lọc hấp dẫn và thú vị để bạn sử dụng trên từng bức ảnh để bức hình của chúng ta trở nên độc đáo nhất.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT GHÉP ẢNH TRÊN IPHONE, IPAD

Tại ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ lựa chọn sử dụng ứng dụng PicsArt thực hiện cách ghép ảnh trên iPhone này:

Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng PicsArt cho iPhone đã được 9Mobi.vn đề cập ở trên.

Bước 2: Tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục biểu tượng dấu "+", tìm kiếm và ấn chọn mục Ảnh ghép như hình dưới.

Các bạn có thể lựa chọn mục Lưới hay tự do theo nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng lựa chọn bức ảnh mong muốn mà bạn sẽ sử dụng để ghép, ngay khi lựa chọn được một bức hình phía trên màn hình sẽ hiển thị các mẫu hiển thị mà bạn có thể sử dụng.

- Khi đã lựa chọn được toàn bộ hình ảnh mà bạn sẽ sử dụng để ghép ảnh trên iPhone, chúng ta sẽ lựa chọn mục Kế tiếp, lúc này chúng ta sẽ tiếp tục tìm kiếm các mẫu hình ghép phù hợp ở phía dưới màn hình.

Bước 4: Bên cạnh việc lựa chọn khung hình phù hợp, chúng ta có thể ấn chọn vào từng bức hình để thay đổi vị trí hiển thị để có bức ảnh tinh tế nhất. Khi đã hoàn tất việc ghép ảnh trên iPhone này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Kế tiếp để tiến hành lưu bức ảnh.

- Hãy ấn chọn mục Lưu và xác nhận Lưu ảnh vào Album ảnh để hoàn tất việc ghép hình này.


Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách ghép ảnh trên iPhone và tạo thêm các hiệu ứng cho bức ảnh bằng ứng dụng Camera360 cho iPhone. Tuy nhiên bạn đọc cũng có thể tìm hiểu và tham khảo thêm một số tính năng của ứng dụng đem lại để có những bức ảnh cho riêng mình. Ngoài ra, nếu bạn yêu thích sự sáng tạo cũng như muốn nhìn thấy những tấm ảnh 3D do mình làm có thể tham khảo hướng dẫn làm ảnh 3D trên điện thoại một cách đơn giản được chúng tôi gia da

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan