Nên mua điện thoại iPhone đời nào vừa tiết kiệm và đủ chức năng nhất bây giờ ?

Trước tiên, bạn cần khoanh vùng cho mình tầm giá. Bạn đang tìm kiếm mẫu iPhone trong tầm giá bao nhiêu để  phù hợp với hầu bao của bạn.

Tiết kiệm còn là chọn chiếc điện thoại mà mình có thể tận dụng hết các tính năng của nó, không để tính năng nào bị bỏ rơi. Do đó, bạn cũng cần nhìn nhận lại thói quen dùng smartphone của mình. Bạn có thực sự tìm kiếm smartphone chụp ảnh đẹp hay bạn chỉ cần điện thoại có cấu hình cao?...

Không thích tai thỏ

Nên mua điện thoại iPhone đời nào vừa tiết kiệm và đủ chức năng nhất bây giờ ?

Nếu màn hình tai thỏ là kẻ thù của bạn thì bạn nên chọn những iPhone mang thiết kế cũ trở về trước:

  • iPhone 6 và iPhone 6 Plus
  • iPhone 6S và iPhone 6S Plus
  • iPhone 7 và iPhone 7 Plus
  • iPhone 8 và iPhone 8 Plus

Với những chiếc iPhone này, bạn sẽ có diện mạo khá truyền thống. Bạn vẫn có tính năng bảo mật vân tay hoạt động trơn tru, Nút Home dễ dàng sử dụng,..

iPhone có khả năng chụp hình đẹp

Camera là tính năng được nâng cấp trên các iPhone mới như iPhone X hoặc iPhone Xs. Tuy nhiên, với số tiền bỏ ra và những gì bạn nhận lại trong phần camera, iPhone X sẽ đánh bật iPhone Xs năm nay.

Tuy không có tính năng AI và một số nâng cấp nhỏ, camera của chiếc iPhone 2017 vẫn là một cụm camera xuất sắc. Bạn có thể chụp được những bức hình ấn tượng, chụp đêm được cải thiện. Với iPhone Xs, các tính năng này được nâng cấp và cải tiến một chút.

Sau tất cả, việc chi ra một số tiền lớn để lấy những nâng cấp nhỏ nhật này có thực sự đáng? Nếu chỉ xét về khả năng chụp hình, iPhone X vẫn là một chiếc iPhone đáng giá.

Chọn iPhone chơi game hay làm việc

Để có thể tự tin chiến game, chiếc iPhone của bạn cần cấu hình mạnh, màn lớn và pin tốt. Lời khuyên chân thành, thời điểm này nếu mua iPhone thì nên chọn những mẫu từ iPhone 7 trở về sau để có trải nghiệm tốt nhất, thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Nói vậy không có nghĩa bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus bị cho ra rìa. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn không quá "cao siêu" chủ yếu để liên lạc và làm việc thì việc chọn iPhone 6S có thể giúp bạn tiết kiệm kha khá đấy.

Nhu cầu lưu trữ cao: iPhone dung lượng lớn

Bạn nên chọn các dòng có nhiều option và mức thấp nhất từ 64GB, ví dụ như chiếc iPhone 8 Plus 64GB vì hiện tại mức 32GB với đối tượng này cũng là không đủ vì các ứng dụng hiện nay ngày càng nặng, dung lượng ảnh và video càng chất lượng thì cũng càng nặng..

Nếu bạn là người có thói quen lưu trữ cục bộ ngay trên máy, không sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây, đây là điều bạn cần cân nhắc. Với iPhone dung lượng lớn, bạn có thể thoải mái lưu trữ những bộ film, bài hát yêu thích. Hiện tại, phiên bản bộ nhớ lớn nhất của iPhone là 256GB và 512GB.

Dùng 2 SIM cùng lúc trên iPhone

Việc lựa chọn chiếc iPhone hỗ trợ 2 SIM như iPhone Xs Max 2 SIM có thể giúp bạn tiết kiệm kha khá. Bạn không cần phải sắm đến chiếc điện thoại thứ 2 để có thể liên lạc. Đây cũng là thế hệ iPhone đầu tiên có hỗ trợ 2 SIM.

Dù phiên bản nào đi chăng nữa, bạn có thể yên tâm về tính khả dụng của tính năng này. . Do đó, iPhone Xs Max càng là một khoản đầu tư xứng đáng.Bây giờ hãy ngồi và nghĩ xem bạn thực sự cần điều gì? iPhone đều có lựa chọn cho bạn với mức giá hợp lý nhất. Đừng để phí hoài tính năng nào của máy bạn nhé.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan