Telegram cho phép nhập lịch sử trò chuyện WhatsApp

Telegram cho phép nhập lịch sử trò chuyện WhatsApp
Sau những tranh cãi về các chính sách bảo mật mới của WhatsApp, nhiều người dùng trên khắp thế giới đã tìm kiếm một giải pháp thay thế cho ứng dụng do Facebook sở hữu. Telegram, là một trong những nền tảng nhắn tin phổ biến nhất, hiện đã tung ra một công cụ mới cho phép người dùng nhập lịch sử trò chuyện từ WhatsApp và các ứng dụng khác.

Phiên bản Telegram v7.4 hiện đang được tung ra cho người dùng iOS và Android. Bản cập nhật mới nhất này mang đến một một tính năng mới, sẽ giúp người dùng đưa lịch sử trò chuyện - bao gồm cả video và tài liệu từ các ứng dụng nhắn tin như WhatsApp, Line và KakaoTalk vào Telegram. Tính năng này áp dụng cho cả cuộc trò chuyện riêng tư và trò chuyện nhóm.

Telegram cho phép nhập lịch sử trò chuyện WhatsApp
Xem lịch sử chat trên WhatSapp qua Telegram

Để nhập lịch sử trò chuyện của bạn từ WhatsApp cho iOS vào Telegram, bạn mở trang Contact Info hoặc Group Info trong WhatsApp, sau đó chọn Export Chat > Telegram trong menu Share.

Trên Android, bạn mở một cuộc trò chuyện WhatsApp, sau đó chạm vào menu 3 dấu chấm More > Export Chat và chọn Telegram từ menu Share.

Tin nhắn được nhập vào Telegram sẽ xuất hiện dưới dạng tin nhắn mới nhưng bao gồm dấu thời gian ban đầu của chúng. Tất cả thành viên trong cuộc trò chuyện trên Telegram đều sẽ thấy những tin nhắn đó.

Việc bổ sung này chỉ diễn ra vài tuần sau khi WhatsApp công bố thay đổi chính sách quyền riêng tư, cho phép dịch vụ chia sẻ thông tin với công ty mẹ Facebook. WhatsApp vội vàng trấn an người dùng rằng Facebook sẽ không đọc tin nhắn của họ, nhưng từ thời điểm đó đến nay, thiệt hại đã xảy ra. Hàng triệu người dùng WhatsApp đã rời bỏ dịch vụ và chuyển sang các nền tảng trò chuyện khác, bao gồm cả Telegram và Signal.

Bản cập nhật Telegram 7.4 đã có mặt trên App Store và Play Store. Người dùng hiện có thể cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất và trải nghiệm tính năng này.

Link tải Telegram cho Android và iOS mới nhất:

=> Link tải Telegram cho Android

=> Link tải Telegram cho iPhone


Chú ý: Nếu không thích sử dụng Telegram và cả WhatsApp, các bạn có thể tải và sử dụng Zalo để thay thế nhé, Zalo là ứng dụng chat hàng đầu tại Việt Nam, hỗ trợ trên cả mobile và Windows, đặc biệt, khi download Zalo PC, các bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn cho công việc, học tập khi trao đổi với mọi người.


Bên cạnh đó YouTube cũng đang cho thử nghiệm tính năng chia sẻ một đoạn clip ngắn trong video của mình để thu hút người xem giống như trên Twitch.
Xem thêm: YouTube đang thử nghiệm tính năng tạo và chia sẻ clip ngắn giống Twitch

Nội dung đầy đủ
Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan