Cập nhật Free Fire OB26, thêm nhân vật và sự kiện mới

Cập nhật Free Fire OB26, thêm nhân vật và sự kiện mới
Garena luôn mở máy chủ thử nghiệm trước khi tung ra bản cập nhật chính thức cho Free Fire, để người chơi trải nghiệm nội dung mới và đưa ra phản hồi. Bản cập nhật tiếp theo của game là Free Fire OB26 sắp ra mắt. Hãy cùng xem Free Fire có gì trong bản cập nhật OB26 vào tháng 3 này.

Free Fire đón chào bản cập nhật mới 2 tháng một lần và mỗi bản cập nhật mang đến các vật phẩm, sự kiện và cả nhân vật mới. Bản update Free Fire OB25 đã ra mắt vào ngày 7/12 năm ngoái và bây giờ, người hâm mộ Free Fire đang hướng đến bản cập nhật lớn đầu tiên của năm 2021. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng 9mobi.vn điểm qua những tính năng mới sẽ đến cùng với Free Fire OB26.

Cập nhật Free Fire OB26, thêm nhân vật và sự kiện mới
Garena Free Fire OB26 thêm nhân vật và sự kiện mới

Mục Lục bài viết:
1. Nhân vật mới.
2. Skin súng mới.
3. Các sự kiện diễn ra trong bản cập nhật Free Fire OB26.
4. Tính năng mới.

Cập nhật Free Fire OB26, thêm nhân vật và sự kiện mới

1. Nhân vật mới: The Superstar và Shirou

Trong Free Fire OB26 Advance Server, người chơi tìm thấy hai cái tên mới trong kho lưu trữ tệp: The Superstar và Shirou. Cho đến nay, vẫn không thể xác định liệu đó là các nhân vật gốc hay một sản phẩm khác của sự hợp tác như Chrono. Chúng ta hãy tìm hiểu thêm một chút về kỹ năng của 2 nhân vật này.

* The Superstar

Theo kho lưu trữ file Advance Server, The Superstar có thể sẽ được giới thiệu trong game thông qua một sự hợp tác sắp tới. Về kỹ năng của anh ấy/cô ấy, đó là một điều khá thú vị. Khi người chơi bị kẻ địch đứng trong một phạm vi nhất định bắn trúng, kẻ địch sẽ bị đánh dấu trong một khoảng thời gian. Chỉ có The Superstar nhìn thấy kẻ địch bị đánh dấu. Phát bắn đầu tiên vào kẻ địch đã bị đánh dấu sẽ giảm % xuyên giáp và thời gian hồi chiêu nhất định.

* Shirou

Theo hồ sơ trò chơi, Shirou là người giao hàng nhanh nhất. Tuy nhiên, kỹ năng của anh ta có thể không liên quan gì đến điểm này. Shirou có thể đánh dấu kẻ thù, vô hiệu hóa các kỹ năng và khả năng phục hồi EP của họ trong một khoảng thời gian. Chỉ có Shirou nhìn thấy kẻ địch bị đánh dấu.

2. Skin súng mới

Sẽ có một skin súng Evo mới cho MP40 trong bản cập nhật OB26 và đây sẽ là skin súng mạnh nhất từ trước đến nay. Thậm chí, skin súng MP40 hàng đầu trong vòng quay Incubator cũng sẽ bị tụt về phía sau trong cuộc đua về thuộc tính. Hiện vẫn chưa có hình ảnh chính thức về skin MP40 này nhưng đã có những thông tin rò rỉ về nó. Tên của skin MP40 này là Cobra MP40. Nó sẽ tăng 40% tốc độ bắn và 20% sát thương, nhưng giảm 20% tốc độ di chuyển.

3. Các sự kiện diễn ra trong bản cập nhật Free Fire OB26

* Sự kiện Angelic

Có rất nhiều bằng chứng về một sự kiện có tên là sự kiện Thiên thần. Tuy nhiên, thông tin về các chi tiết trong sự kiện này chưa được xác nhận. Các vật phẩm sẽ có mặt trong Free Fire thông qua sự kiện này là trang phục đi biển chủ đề thiên thần dành cho nam và nữ.

* Sự kiện Summertime

Garena luôn quan tâm đến các mùa trong năm và thường sử dụng chúng một cách hoàn hảo để tung ra các vật phẩm độc quyền và hiếm. Các vật phẩm mới vẫn chưa được tiết lộ, nhưng sẽ có 4 skin huyền thoại được tặng miễn phí cho người chơi.

4. Tính năng mới : Hệ thống liên lạc

Một tính năng giao tiếp mới sẽ được bổ sung trong bản cập nhật Free Fire OB26. Đó là các câu thoại có sẵn để sử dụng. Chẳng hạn như, Follow me (đi theo tôi), Enemu spotted (kẻ thù phát hiện)... Cụ thể, sau đây là các mẫu câu sẽ được cài đặt sẵn.

- Follow me!

- Help me!

- Turn on the microphone please

- Go to the safe zone!

- Stay alert

- Enemy spotted

- Stay together!

- Resources here!

- Ready-Made ice walls

- Take care!

- Go! Go!

Link tải Garena Free Fire cho Android và iOS:

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Trên đây là tất cả thông tin rò rỉ về bản cập nhật Free Fire OB26. Free Fire OB26 Advance Server sẽ ra mắt vào ngày 21/1 và tệp APK sẽ được phát hành trên website. Tuy nhiên, người chơi phải đăng ký máy chủ thử nghiệm Free Fire OB26 trước để có thể test các tính năng sắp có mặt trong game.


Bên cạnh đó nếu chưa biết nạp kim cương trong Free Fire tháng 1 năm 2021 bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo các bước nhé.

Xem thêm: Cách nạp Kim Cương Free Fire tháng 1/2021
Nội dung đầy đủ
Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan