Cách học tiếng Anh giao tiếp miễn phí với Cake

Cách học tiếng Anh giao tiếp miễn phí với Cake
Cake được biết đến là một ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp trên nền tảng di động phù hợp với mọi lứa tuổi. Cake có các tính năng nổi bật như điều chỉnh tốc độ nói trong video, đa dạng về chủ để và giọng nói,... Để hiểu rõ hơn về cách học tiếng Anh giao tiếp trên Cake bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của 9Mobi.vn nhé.

Luyện nói, luyện giao tiếp theo mẫu câu là phương pháp học chính trong ứng dụng học tiếng Anh Cake. Cách học này không đòi hỏi bạn phải biết nhiều về ngữ pháp mà chỉ cần luyện tập, dành ra một chút ít thời gian hàng ngày để ghi nhớ các đoạn hội thoại. Phương pháp này được đánh giá cực kỳ hiệu quả, nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh với các đoạn hội thoại được lấy trực tiếp ngay trong cuộc sống hàng ngày và các tình huống thực tế.

Cách học tiếng Anh giao tiếp miễn phí với Cake

Cake - Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp miễn phí theo mẫu câu

 

Cách học tiếng Anh giao tiếp miễn phí với Cake

1. Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng giao tiếp tiếng anh miễn phí Cake

Tại trình duyệt web đang sử dụng trên điện thoại, bạn truy cập vào đường dẫn sau:

=> Link tải Cake cho Android

=> Link tải Cake cho iPhone

Trên giao diện chính của trang web mới truy cập, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên --> Tiến hành Cài đặt ứng dụng về điện thoại

2. Hướng dẫn học tiếng Anh giao tiếp miễn phí với Cake

Giao diện chính của ứng dụng học tiếng Anh Cake sẽ như hình bên dưới đây

Tại thẻ Home , sẽ có rất nhiều các đoạn hội thoại, tình huống trong thực tế hoặc diễn ra trong phim, video thuộc nhiều chủ đề khác nhau để bạn có thể lựa chọn học.

Mỗi video sẽ được chia nhỏ thành nhiều đoạn hội thoại, mẫu câu ngắn để bạn nghe và đọc theo. Để giúp cho học viên học tập tiện lợi hơn thì ứng dụng Cake cũng đính kèm phụ đề tiếng Việt phía bên dưới.

Để tắt/bật phụ đề, bạn chọn vào Drill . Để tùy chỉnh tốc độ nói nhanh hay chậm, bạn chọn vào 1x

Sau khi xem xong video, để luyện nói các mẫu câu trong đoạn hội thoại đó, bạn kéo xuống dưới tìm đến mục Tập nói . Tiến hành đọc theo các mẫu câu được hiển thị trên màn hình. Điểm đánh giá sẽ được hiển thị ra sau đó theo từng Level với Level A là nói gần giống nhất. Nếu đọc không đúng ứng dụng Cake sẽ hiển thị ra những từ mà bạn đã phát âm sai để sửa lại.

Thẻ Tìm kiếm là nơi bạn có thể tìm kiếm các video, Kênh học tiếng Anh theo từng chủ đề, tình huống khác nhau.

The Speak là mục bạn có thể luyện tập nói tiếng anh theo từng cấp độ, từng bài học cụ thể.

Tuy nhiên để học trong đây, bạn sẽ cần phải đăng nhập . Bạn có thể lựa chọn 2 phương thức là: Liên kết với Facebook hoặc Liên kết với Google để Đăng nhập trong ứng dụng Cake

Sau khi đăng nhập thành công, bắt đầu chọn khóa học luyện nói ngay thôi nào. Mỗi bài học trong thẻ Speak này sẽ bao gồm 2 phần: Nghe Tập nói để bạn có thể luyện tập với các đoạn hội thoại, mẫu câu trong đây.

Qua phương pháp học trên, bạn có thể thấy cách học tiếng anh giao tiếp miễn phí với Cake vô cùng hiệu quả phải không nào.


Duolingo cũng đang là ứng dụng học tiếng Anh được nhiều người dùng hiện nay sử dụng, bạn có thể tham khảo cách Tạo tài khoản Duolingo học tiếng Anh và tiến hành học tập các bài học ở trên đây.

Nội dung đầy đủ
Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan