Google Docs, Sheets và Slides cho iOS hiện đã hỗ trợ chỉnh sửa file Microsoft Office

Google Docs, Sheets và Slides cho iOS hiện đã hỗ trợ chỉnh sửa file Microsoft Office
Google đang triển khai khả năng chỉnh sửa file Microsoft Office ngay trong ứng dụng Google Docs, Sheets và Slides cho iOS. Công ty vừa mới công bố thay đổi mới nhất cách đây không lâu và hỗ trợ này sẽ dành cho cả tài khoản cá nhân và tài khoản doanh nghiệp.

Bản cập nhật mới cho phép bạn chỉnh sửa, nhận xét và hợp tác trên các tệp Office trong ứng dụng Docs, Sheets Slides trên iPhone hoặc iPad. Google cho biết khả năng này "mang các tính năng cộng tác và hỗ trợ của Google Workspace đến các tệp Microsoft Office" cho người dùng iOS. Điều đó có nghĩa là bạn không còn phải tải xuống và gửi email các tệp đính kèm như trước đây nữa. Với thay đổi này, bạn cần phải chuyển đổi tệp Office sang định dạng tương thích với Docs, Sheets hoặc Slides để chỉnh sửa tệp đó trên thiết bị iOS của mình. Điều này khiến công việc đó trở nên phức tạp hơn.

Google Docs, Sheets và Slides cho iOS hiện đã hỗ trợ chỉnh sửa file Microsoft Office

Đã có thể chính sửa Word, Excel, Powerpoint trên Google Docs, Sheets và Slides cho iOS

Cụ thể, 3 thay đổi đáng chú ý trong bản cập nhật ứng dụng Google Docs, Sheets và Slides cho iOS mới nhất bao gồm:

- Cho phép người dùng chỉnh sửa, nhận xét và cộng tác trong các tệp Microsoft Office bằng cách sử dụng bộ công cụ cộng tác trong thời gian thực mạnh mẽ của Google Docs, Sheets và Slides.
- Cải thiện tùy chọn chia sẻ, cải thiện khả năng kiểm soát chia sẻ, giảm nhu cầu tải xuống và gửi tệp đính kèm qua email.
- Hợp lý hóa quy trình làm việc bằng cách giảm nhu cầu chuyển đổi các loại tệp.

Các loại tệp Microsoft sau được hỗ trợ:

- Word: .doc, .docx, .dot
- Excel: .xls, .xlsx, .xlsm (tệp Excel hỗ trợ macro), .xlt
- Powerpoint: .ppt, .pptx, .pps, .pot

Cập nhật Google Docs, Sheets và Slides cho iOS ngay:

=> Link tải Google Docs cho iPhone

=> Link tải Google Sheets cho iPhone

=> Link tải Google Slides cho iPhone

Hỗ trợ chỉnh sửa file Office trước đây đã được đưa lên ứng dụng Docs, Sheets và Slides cho Android vào tháng 9. Chức năng tương tự đã được triển khai trên web vào năm ngoái. Cũng giống như bản phát hành Android, bản cập nhật mới này cấp cho bạn quyền truy cập vào một số cải tiến mới đối với các khả năng kiểm soát và tùy chọn chia sẻ. Tính năng mới cũng thay thế chế độ Office Compatibility Mode (Quickoffice) trước đây, vốn chỉ có các chức năng cơ bản.


Thông tin Các ngôi sao, người có ảnh hưởng trong cuộc sống sẽ được xác thực tài khoản chính chủ trên Twitter vào đầu năm 2021 sẽ là tín hiệu đáng mừng trước những tài khoản lừa đảo như hiện nay.

Xem thêm: Twitter sẽ khởi chạy lại chương trình xác thực tài khoản vào đầu năm 2021
Nội dung đầy đủ
Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan