Cách kiếm vàng trong Free Fire miễn phí

Cách kiếm vàng trong Free Fire miễn phí
Cách dễ dàng nhất để có được kim cương trong Free Fire là bằng cách nạp kim cương. Trong khi đó, có khá nhiều cách để bạn kiếm được vàng miễn phí trong game và bài viết này đã tổng hợp tất cả các cách kiếm vàng tiềm năng trong Free Fire cho bạn.

Free Fire có 2 loại tiền tệ là VàngKim Cương. Người chơi có thể sử dụng 2 loại tiền này để mua vật phẩm như nhân vật và skin từ cửa hàng trong game. Mặc dù người chơi phải móc hầu bao để nạp kim cương, họ có thể kiếm được vàng theo nhiều cách khác nhau và trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn các cách làm điều đó.

Cách kiếm vàng trong Free Fire miễn phí

Mẹo kiếm nhiều vàng trong Free Fire

 

Xem thêm: 8 cách kiếm Kim cương Garena Free Fire miễn phí

Làm thế nào để kiếm vàng trong Free Fire?

1. Phần thưởng hàng ngày

Người chơi có thể kiếm được nhiều phần thưởng chỉ bằng cách đăng nhập Free Fire hàng ngày và vàng là một trong những phần thưởng đó. Đơn giản và nhanh gọn, bất kỳ ai cũng có thể nhận được vàng miễn phí mỗi khi dành ra chút thời gian để đăng nhập tài khoản Free Fire của mình.

2. Nhiệm vụ hoạt động

Các nhiệm vụ hoạt động là cách xuất sắc để kiếm vàng trong Free Fire. Người chơi phải hoàn thành những nhiệm vụ cụ thể để có được vàng và nhiều phần thưởng khác.

3. Sự kiện trong game

Garena ra mắt nhiều sự kiện trong Free Fire để làm cho game luôn mới mẻ và cung cấp nhiều phần thưởng hấp dẫn cho người chơi. Trong sự kiện Perm Gun Skin Check In, người chơi có thể nhận được nhiều phần thưởng khác nhau, trong đó có vàng.

4. Tham gia các cuộc chiến sinh tử

Đúng vậy, người chơi thậm chí có thể kiếm được vàng chỉ bằng cách bước vào các trận chiến trong Free Fire. Lượng vàng mà mỗi người chơi có được là khác nhau từ trận đấu này sang trận đấu khác dựa vào màn thể hiện của họ.

5. Phần thưởng xếp hạng cuối mùa

Free Fire bao gồm một hệ thống xếp hạng. Tại cuối mỗi giải đấu hạng, người chơi nhận được phần thưởng như vàng dựa trên rank của mình. Thứ hạng càng cao, phần thưởng bạn nhận được càng lớn.

Tải và cập nhật Free Fire cho Android, iOS phiên bản mới nhất theo liên kết sau:

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone


Điều quan trọng mà bạn cần ghi nhớ là việc sử dụng các ứng dụng gian lận từ bên thứ 3 như công cụ tạo vàng không giới hạn là 100% bất hợp pháp. Do đó, người chơi cần tránh sử dụng tất cả mọi công cụ như vậy vì chúng đi ngược lại với các nguyên tắc chống hack của Free Fire. Những ai bị phát hiện dùng những công cụ đó sẽ bị ban tài khoản vĩnh viễn.

Nội dung đầy đủ
Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan