Cách livestream PUBG Mobile bằng Omlet Arcade

Cách livestream PUBG Mobile bằng Omlet Arcade
Omlet Arcade là nền tảng trực tuyến cho phép người chơi livestream PUBG Mobile và rất nhiều trò chơi cho Android khác. Nếu bạn chưa biết cách livestream PUBG Mobile bằng Omlet Arcade, hãy tham khảo ngay những hướng dẫn của 9mobi.vn nhé!

Game online đang phát triển với tốc độ chóng mặt và livestream đã trở thành sở thích của nhiều game thủ, trong đó có các game thủ chơi PUBG Mobile. Không chỉ vậy, livestream còn được coi là một công việc tiềm năng giúp streamer kiếm tiền. Ngày nay, có rất nhiều nền tảng chuyên dụng cho phép người chơi livestream PUBG Mobile như YouTube, Twitch, Nimo, Facebook, ... và điển hình nhất phải kể đến nền tảng Omlet Arcade. Trong bài viết hôm nay, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn Cách livestream PUBG Mobile bằng Omlet Arcade.

Cách livestream PUBG Mobile bằng Omlet Arcade
Hướng dẫn phát trực tiếp PUBG Mobile trên Omlet Arcade

Cách livestream PUBG Mobile bằng Omlet Arcade

Để livestream PUBG Mobile bằng Omlet Arcade, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải tải xuống và cài đặt ứng dụng Omlet Arcade trên thiết bị của bạn tại đây.

=> Link tải Omlet Arcade cho Android

=> Link tải Omlet Arcade cho iPhone

Bước 2: Sau khi cài đặt, hãy mở Omlet Arcade và làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản.

Bước 3: Khi tài khoản của bạn được tạo, bạn sẽ được chuyển đến bảng điều khiển (như trong hình bên dưới). Nhấn vào dấu (+) hoặc "Go Live". Bây giờ, bạn có thể thấy các cài đặt cho livestream

Bước 4: Chọn nền tảng yêu thích của bạn để livestream PUBG Mobile. Ở đây, bạn có thể chọn YouTube, Facebook hoặc Twitch.

Lưu ý rằng bạn có thể livestream nhiều kênh cùng một lúc sau khi nâng cấp tài khoản của bạn lên Omlet Plus. Trước khi tiến hành livestream, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản của mạng xã hội mà bạn muốn livestream của mình xuất hiện trên đó (YouTube, Facebook hoặc Twitch).

Bước 5: Nhấn vào "Next" và tuỳ chọn "Select a game to stream" sẽ hiện lên hiển thị cho bạn tất cả các game có sẵn trên điện thoại thông minh của bạn. Chọn PUBG Mobile.

Bước 6: Điền tất cả các thông tin cần thiết trong Settings và cuối cùng, nhấn vào "Start" để tiến hành livestream game PUBG Mobile.

Link download, update PUBG Mobile phiên bản mới nhất:

=> Link tải PUBG Mobile cho Android

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone


Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn cách livestream PUBG Mobile bằng Omlet Arcade. 9mobi.vn hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho bạn. Ngoài ra, các bạn tham khảo Cách Live Stream Facebook tại đây để có thể phát trực tiếp nhiều video thông qua camera trên thiết bị điện thoại của mình.

Nội dung đầy đủ
Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan