Apple tung bản cập nhật iOS 13.1 và iPadOS

Không lâu sau khi phát hành iOS 13, Apple đã cho ra mắt bản cập nhật iOS 13.1 cùng thời điểm với iPadOS, sớm hơn một tuần so với thời gian dự kiến. Bản cập nhật này được kì vọng sẽ giúp giải quyết các khúc mắc của người dùng iOS 13 trước khi có quá nhiều khiếu nại.

Apple chỉ mới phát hành iOS 13, nhưng đã có một bản cập nhật mới được trình làng. Cùng với iPadOS, phía công ty đã cho ra mắt iOS 13.1 - cả hai đều sớm hơn một tuần so với ngày dự kiến ban đầu - 30 tháng 9.

Apple tung bản cập nhật iOS 13.1 và iPadOS

Apple đã tiến hành vá lỗi khá sớm sau khi phát hành iOS 13. Một số người dùng đã phát hiện lỗi trong phiên bản 13.0; vì vậy, bản cập nhật mới này sẽ giúp giải quyết các khúc mắc trước khi có quá nhiều khiếu nại. Những tuần tiếp theo, Apple sẽ tiếp tục cho ra mắt TV+ và Apple Arcade.

Dù xét theo bất cứ phương diện nào thì có vẻ như iOS 13.1 đã có những tính năng chưa từng xuất hiện ở phiên bản 13.0 - một tính năng thích hợp khi mà ngày càng có nhiều người sử dụng iPhone 11. Bản cập nhật này đã khôi phục Shortcuts Automations, phục hồi tùy chọn chia sẻ ETA với bạn bè trong Maps, và bao gồm một loạt các tính năng khác như biểu tượng HomeKit và thanh âm lượng AirPods mới.

Trong khi đó, iPadOS cũng có một số thay đổi lớn nhằm giới thiệu tới người dùng những tính năng chuyên biệt cho iPad, hoặc nói theo một cách khác là giúp người dùng có trải nghiệm iOS tốt hơn trên những thiết bị máy tính bảng đắt tiền của Apple. Về cơ bản, đây là phiên bản điều chỉnh của iOS 13, bao gồm các biểu tượng ứng ụng nhỏ hơn và khả năng ghim tiện ích, cải thiện tính đa nhiệm nhờ chức năng Slide Over, và split view. Ngoài ra, trình duyệt cũng được làm mới với nhiều tính năng khác nhau.

Thông tin Windows 10 hiện đang được sử dụng trên hơn 900 triệu thiết bị đang được giới công nghệ quan tâm. Cụ thể, Yusuf Mehdi từ Microsoft đã tiết lộ hiện có tới hơn 900 triệu thiết bị sử dụng Windows 10, với mức tăng nhanh hơn bao giờ hết - 100 triệu thiết bị trong vòng 6 tháng, và nếu như mức tăng trưởng này tiếp tục được duy trì, Windows 10 sẽ đạt mốc 1 tỉ người dùng vào cuối quý I, 2020.


Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin mobile mới nhất nhé.

Nội dung đầy đủ
Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan