Outlook cho Android sắp có chế độ Dark Mode

Còn nhớ tại sự kiện Ignite diễn ra hồi tháng 9 năm ngoái, gã khổng lồ Microsoft từng tiết lộ thiết kế hoàn toàn mới trên Outlook cho iOS, đồng thời hứa hẹn sẽ sớm bổ sung chế độ Dark Mode cho ứng dụng. Mặc dù thiết kế mới đã được triển khai cho người dùng hồi tháng 12 năm ngoái nhưng chế độ Dark Mode vẫn chưa có sẵn.

Các hình ảnh rò rỉ mới đây cho thấy chế độ tối màu Dark Mode có sẵn trong các phần thư, lịch và phần tìm kiếm trong ứng dụng Outlook cho Android .

Theo báo cáo trên Windows Central, nhiều khả năng giao diện Dark Mode trên ứng dụng cho iOS sẽ tương tự như trên ứng dụng cho Android. Ngoài ra trên ứng dụng cho Android sẽ có sẵn tùy chọn cho phép chuyển đổi giao diện ứng dụng sang chế độ Dark Mode khi chế độ Battery Saver trên thiết bị được kích hoạt.

Chế độ Dark Mode hiện đã được triển khai dần dần trên Outlook cho hầu hết các nền tảng, bao gồm Windows 10 Mail and Calendar, macOS và mới đây nhất là phiên bản ứng dụng cho nền tảng web. Sẽ sớm thôi Microsoft sẽ triển khai Dark Mode trên các phiên bản ứng dụng cho nền tảng di động.

Để tải Outlook về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

- Download Outlook cho Android
- Download Outlook cho iPhone


Bạn đọc nhớ truy cập 9mobi.vn mỗi ngày để cập nhật các tin mobile mới nhất nhé.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan