iPhone 12 "lộ hàng", nhiều tính năng mới đã có trên các dòng smartphone trên thị trường

Mặc dù iPhone 2019 còn chưa chính thức lên kệ, thời gian gần đây đã xuất hiện các tin đồn xoay quanh thiết kế iPhone 2020 hay iPhone 12 mà chúng ta vẫn gọi.

Cụ thể các tin đồn cho thấy nhiều khả năng các mẫu iPhone 12 của Apple sẽ hỗ trợ 5G . Nếu tin đồn là sự thật, có lẽ đây tin tức đáng mừng cho các tín đồ iPhone. Tính đến thời điểm iPhone 12 được ra mắt, rơi vào khoảng cuối năm 2020, chiếc điện thoại 5G đầu tiên đã được ra mắt trước đó khoảng 1 năm rưỡi. Điều này đồng nghĩa với việc Apple vẫn là "người đi sau". Tuy nhiên cũng phải đến cuối năm 2020 mạng 5G mới "phủ sóng" trên toàn thế giới.

iPhone 12 "lộ hàng", nhiều tính năng mới đã có trên các dòng smartphone trên thị trường

Ngoài ra báo cáo cũng cho biết thêm sẽ có 4 mẫu iPhone 12 được ra mắt vào năm 2020, trong đó bao gồm 3 mẫu iPhone cao cấp hỗ trợ 5G và một mẫu có giá bán thấp hơn.

Về thiết kế, nhiều khả năng iPhone 12R (hoặc có thể là một cái tên khác) sẽ được trang bị màn hình OLED mà không phải là màn hình LCD như trên iPhone XR. LCD là công nghệ màn hình phổ biến trên các dòng smartphone, đặc biệt là trên các dòng smartphone tầm trung.

Bên cạnh đó nhiều dự đoán cho rằng iPhone 12 sẽ được trang bị thêm cảm biến camera Time-of-Flight, được sử dụng để tính toán khoảng cách để cải thiện hiệu ứng chiều sâu tốt hơn, nhất là đối với chụp ảnh chân dung.

Một số dòng smartphone cao cấp đã được trang bị Time-of-Flight như Huawei P30 Pro hay Samsung Galaxy S10 5G. Nhiều khả năng đến cuối năm 2020 sẽ có một loạt các dòng smartphone tầm trung sẽ được trang bị công nghệ này.

Nhìn chung trong số các tính năng được đồn đoán sẽ xuất hiện trên iPhone 12 không có tính năng nào mới, hầu hết các tính năng đã có trên các dòng smartphone khác trên thị trường. Có vẻ như táo khuyết đang chơi trò "đuổi bắt".


Bạn đọc đừng quên truy cập 9mobi.vn thường xuyên để cập nhật các tin mobile mới nhất nhé.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan