Bảng mã xuất xứ iphone

Mẹo kiểm tra xuất xứ iPhone thường áp dụng đối với các trường hợp bạn muốn mua thiết bị này xem là phiên bản khoá mạng Lock, hay Quốc tế. Đặc biệt với các thiết bị iPhone có xuất xứ từ Nhật, Mỹ thì bảng mã xuất xứ iPhone dưới đây sẽ giúp bạn xác định, kiểm tra iPhone Lock, Quốc tế nhanh hơn, chuẩn xác hơn.

Bảng mã xuất xứ iphone

Tổng hợp bảng mã xuất xứ iphone

* Bảng mã xuất xứ iPhone

Chúng ta có danh sách các mã xuất xứ iPhone như sau:

Bảng mã xuất xứ iPhone mới nhất.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều bạn vẫn chưa nắm bắt cách kiểm tra xuất xứ iPhone sau khi đã tìm hiểu bảng mã xuất xứ iPhone mà 9Mobi.vn đã cập nhật với bản ở trên.

* Cách kiểm tra xuất xứ iPhone

Để kiểm tra xuất xứ iPhone chúng ta có các bước đơn giản như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị như hình dưới để kiểm tra xuất xứ iPhone, tại đây chúng ta tiếp tục ấn chọn vào mục Cài đặt chung (General).

Bước 2 : Sau đó các bạn tiếp tục truy cập vào mục Giới thiệu (About).

Lúc này các bạn có thể kiểm tra xuất xứ iPhone bằng cách tìm kiếm thông tin Kiểu Máy (Model) như hình trên.

Trên hình kiểu máy của 9Mobi.vn với dãy số MG5X2LL/A. Với ký tự gần cuối là LL 9Mobi.vn có thể đối chiếu với bảng mã xuất xứ iPhone đã được cập nhật ở trên để biết được rằng thiết bị này có xuất xứ từ Mỹ.

- Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thực hiện cách kiểm tra xuất xứ iPhone đơn giản bằng cách kết nối với máy tính thông qua công cụ 3uTools

Bước 1: Các bạn lần lượt thực hiện cách tải và cài đặt công cụ hỗ trợ kiểm tra xuất xứ iPhone tại đây:

- Tải công cụ iTunes phiên bản mới nhất tại đây: Tải iTunes.

- Tải công cụ 3uTools phiên bản mới nhất tại đây: Download 3uTools.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện cách kết nối điện thoại iPhone tới máy tính thông qua dây cáp kết nối cũng như khởi động công cụ 3uTools đã được tải về này.

Bước 3: Khi khởi động 3uTools thành công, chúng ta sẽ thấy mục Sales Model và Sales Region có hiển thị thông tin xuất xứ iPhone dựa theo bảng mã đã được 9Mobi.vn đề cập ở trên.

Trên đây là bài viết tổng hợp bảng mã xuất xứ iPhone mới nhất dành cho những ai đang quan tâm thực hiện việc tra cứu xuất xứ iPhone thông qua mã máy nhanh chóng và chuẩn xác này.


Khác với việc kiểm tra xuất xứ iPhone bằng mã Kiểu máy này, thì người dùng có thể lựa chọn cách check imei iPhone để nắm rõ hơn về thông tin chi tiết của thiết bị này như iPhone Lock, iPhone Quốc tế hay kiểm tra bảo hành iPhone vô cùng dễ dàng. Nếu như các bạn vẫn chưa biết về thủ thuật này có thể xem lại bài viết cách check imei iPhone để hiểu rõ hơn về thiết bị iPhone mà mình đang sử dụng nhé.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan