Apple thử nghiệm đăng nhập iCloud.com bằng Face ID và Touch ID

Nếu đang sử dụng các phiên bản iOS 13, iPadOS hoặc macOS Catalina beta, người dùng có thể trải nghiệm đăng nhập iCloud bằng Touch ID hoặc Face ID thay vì mật khẩu như trước đây.

Apple thử nghiệm đăng nhập iCloud.com bằng Face ID và Touch ID

Hiện tại chưa rõ khi nào bản cập nhật iCloud này sẽ được phát hành, nhiều khả năng có thể rơi vào khoảng tháng 9, khi nhà táo chính thức phát hành iOS 13 cho người dùng.

Việc sử dụng Face ID và Touch ID để đăng nhập iCloud giúp tăng cường độ bảo mật cao hơn so với việc sử dụng mật khẩu truyền thống trước đây. Bằng cách này kẻ tấn công khó lòng có thể truy cập trái phép và đánh cắp các thông tin đăng nhập của người dùng thông qua keylogger và các công cụ giám sát khác. Nếu chưa có tài khoản iCloud, các bạn tham khảo cách đăng ký iCloud tại đây.


Thường xuyên truy cập 9mobi để cập nhật tin mobile mới nhất trong ngày nhé. Nếu là người nghiện chơi game, bạn sẽ không thể bỏ qua tựa game Windows 1.11 Stranger Things của Microsoft, cùng theo dõi nội dung Microsoft ra mắt game Windows 1.11 Stranger Things để biết thêm thông tin.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan