Cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa

Với những ai đã thực hiện việc xóa tài khoản Facebook trên điện thoại khi muốn tập trung vào công việc, học tập. Tuy nhiên lại có khá nhiều người sau khi đã thực hiện điều này xong và muốn tiếp tục sử dụng lại tài khoản Facebook này đều gặp rắc rối với việc tài khoản bị Facebook xóa và không biết cách này đổi khôi phục, lấy lại tài khoản này.

Cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa

Cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa trên Android, iPhone

Để có thể lấy lại tài khoản Facebook bị xoá trên điện thoại, chúng ta chỉ có thể thực hiện thao tác các bước yêu cầu Facebook xác minh như sau:

* Những thủ tục cần chuẩn bị để lấy lại tài khoản bị Facebook xoá

- Ảnh chụp 2 mặt CMND - Thẻ căn cước mới nhất của bạn.

- Ảnh chụp Bằng lái xe (có thể thay thế bằng hộ chiếu, thẻ học sinh...)

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ trang web thực hiện yêu cầu hỗ trợ từ Facebook TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công vào địa chỉ này, các bạn sẽ cần phải thực hiện lần lược điền các thông tin về tài khoản Facebook như hình dưới. Đầu tiên sẽ là Địa chỉ email đăng nhập hoặc số điện thoại di động mà bạn sử dụng để đăng nhập Facebook.

Bước 3 : Tiếp theo đó, các bạn sẽ lần lượt nhập mục Tên đầy đủ mà bạn sử dụng làm tên Facebook cá nhân của mình và ấn chọn mục Chọn tệp để đăng tải các hình ảnh 2 mặt CMND, Bằng lái xe mà chúng ta đã chuẩn bị trước đó.

Bước 4 : Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép ứng dụng trình duyệt truy cập vào bộ nhớ điện thoại, các bạn ấn chọn Cho phép lựa chọn công cụ phù hợp để duyệt tìm tập tin hình ảnh này.

Bước 5 : Cuối cùng, các bạn sẽ cần ấn chọn bức ảnh mà chúng ta đã chuẩn bị như hình dưới. nhập mục Thông tin bổ sung như sau để khôi phục tài khoản bị Facebook xóa: "Hello! I think my Facebook account is locked a mistake. Please help me to reconsider. Thank Facebook Team"

Lưu ý : Các bức ảnh của bạn có thể lựa chọn ghép các hình ảnh này thành một hình duy nhất để tiện cho việc gửi xác minh tài khoản tới Facebook.

Bước 6 : Facebook sẽ tiến hành kiểm tra thông tin mà bạn vừa gửi, sau đó sẽ gửi Email thông báo với hòm thư mà bạn sử dụng đăng ký tài khoản Facebook với nội dụng:

- Full Name : Tên giống với cmnd vừa up

- Date of Birth : Ngày tháng năm sinh trên cmnd

- Email : Mail của bạn

- Url : Link nick fb bị lock

- Please help me to reconsider. Thank Facebook Team !

+ Upload Kèm Cmnd đã upload vào file đính kèm lúc trước.

Và sau đó, các bạn có thể truy cập lại vào Facebook với tài khoản này để kiểm tra xem chúng ta đã hoàn tất việc khôi phục tài khoản bị Facebook xóa hay chưa nhé.

Như vậy, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện khôi phục tài khoản bị Facebook xóa sau khi đã vô hiệu hoá tài khoản sau một thời gian không sử dụng để tập trung hơn vào cuộc sống, công việc cũng như học tập cá nhân. Hy vọng đây sẽ là cách hữu ích để bạn lại lấy tài khoản Facebook cá nhân của mình.


Ngoài ra, trước khi thực hiện việc vô hiệu hoá tài khoản Facebook của mình, các bạn cũng có thể tham khảo cách cách xóa tài khoản Facebook vẫn dùng được Messenger. Đây là phương án giúp bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng tin nhắn tiện lợi này mà vẫn có thể tạm khoá Facebook trong một khoảng thời gian dài.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan