Cách xoá Wifi đã kết nối trên điện thoại

Cách xoá Wifi đã kết nối trên điện thoại là một trong những biện pháp giúp bạn có thể khắc phục tình trạng điện thoại không vào được Wifi. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách xoá Wifi đã kết nối trên điện thoại Android, iPhone đang phổ biến hiện nay.

Cách xoá Wifi đã kết nối trên điện thoại

Hướng dẫn xoá Wifi đã kết nối trên điện thoại

Để giúp bạn thực hiện cách xoá Wifi đã kết nối trên Android, iPhone dễ dàng, chúng ta sẽ chia bài viết theo các thiết bị đang phổ biến hiện nay.

1. Cách xoá Wifi đã kết nối trên Android

Với các thiết bị Android, chúng ta có các bước thực hiện xoá mạng Wifi đã kết nối trên điện thoại như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính hoặc từ menu ứng dụng như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục kết nối Wifi từ Cài đặt thiết bị.

Bước 2 : Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các mạng Wifi mà bạn đang kết nối trên điện thoại Android. Để có thể xoá Wifi đã kết nối trên điện thoại này, các bạn ấn giữ vào mạng Wifi ấn chọn Bỏ cài đặt mạng (hoặc Quên mạng này).

Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành ngắt và xoá kết nối mạng Wifi mà bạn đang sử dụng này trên thiết bị Android của mình.

2. Cách xoá Wifi đã kết nối trên iPhone

Đối với các thiết bị iPhone, chúng ta có các bước thực hiện cahcs xoá Wifi đã kết nối trên điện thoại như sau:

Bước 1 : Các bạn tiếp tục truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại. Tại đây các bạn lựa chọn mục kết nối Wifi trên iPhone.

Bước 2 : Cũng tương tự như cách xoá Wifi đã kết nối trên điện thoại Android ở trên, các bạn sẽ ấn chọn vào mạng Wifi mà mình đang kết nối , và lựa chọn mục Quên kết nối .

Bước 3 : Lúc này trên màn hình điện thoại iPhone sẽ xuất hiện một thông báo yêu cầu người dùng xác nhận có muốn xoá Wifi đã kết nối trên điện thoại này hay không, ấn chọn Xoá . Ngay lúc này hệ thống sẽ xoá kết nối Wifi này như hình dưới.

Và như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước xoá Wifi đã kết nối trên điện thoại Android, iPhone đang phổ biến hiện nay để giúp bạn có thể nhanh chóng khắc phục lỗi không thể kết nối Wifi này.


Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm về cách cài và sử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng, dùng wifi miễn phí trên điện thoại đang được ngày càng nhiều người quan tâm và lựa chọn trên thiết bị của mình để truy cập mạng Internet khi cần thiết.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan