Cách chặn thông báo tin nhắn Fanpage Facebook trên điện thoại

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chặn tin nhắn Facebook Messenger với những cá nhân thường xuyên làm phiền bạn. Và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về cách chặn thông báo tin nhắn Fanpage Facebook trên điện thoại.

Cách chặn thông báo tin nhắn Fanpage Facebook trên điện thoại

Chặn thông báo tin nhắn Fanpage Facebook trên điện thoại

Chúng ta sẽ có các phương án để thực hiện cách chặn thông báo tin nhắn Fanpage Facebook trên điện thoại Android, iPhone như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình hoặc các bạn có thể tải về tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp đến, chúng ta sẽ truy cập tới Fanpage mà bạn muốn thực hiện cách chặn thông báo tin nhắn Fanpage Facebook trên điện thoại. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng nhắn tin như hình dưới.

Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện cuộc trò chuyện Facebook Messenger, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng dấu tích xanh ở phía trên màn hình.

Bước 3 : Lúc này hệ thông sẽ hiển thị một bảng tuỳ chọn, hãy tắt kích hoạt tính năng Tin nhắn Bật này và xác nhận Tắt để có thể chặn thông báo tin nhắn Fanpage Facebook trên điện thoại.

Bước 4 : Quay trở lại giao diện Fanpage, chúng ta cũng có thể thực hiện tắt toàn bộ các thông báo liên quan tới Fanpage này bằng cách ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm như hình dưới và xác nhận Đang theo dõi.

Bước 5 : Tại đây chúng ta sẽ tiếp tục lần lượt tắt kích hoạt tính năng Nhận thông báo và ấn chọn vào mục Chỉnh sửa cài đặt thông báo.

Cuối cùng chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Tắt với việc không nhận bất cứ thông báo về bài viết của Fanpage này như hình trên.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chặn thông báo tin nhắn Fanpage Facebook trên điện thoại cũng như tắt các thông báo liên quan tới bài viết mới của địa chỉ Fanpage này rồi đấy. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã không còn bị làm phiền bởi những tin nhắn Fanpage này nữa.


Bên cạnh đó, hiện nay khi ứng dụng Facebook mới nhất đã chính thức trình làng tính năng Facebook Dating vô cùng thú vị để bạn khám phá. Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng tính năng hẹn hò Facebook Dating để nhanh chóng ghép đôi với những người bạn mà mình quan tâm nhé.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan