Sửa chữa màn hình iPhone X bị lỗi miễn phí của Apple như thế nào

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về thông tin cách để được thay pin iPhone 29 USD từ Apple, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục đề cập tới các bạn về cách sửa chữa màn hình iPhone X bị lỗi miễn phí của Apple như thế nào hoàn toàn mới được nhiều người quan tâm.

Sửa chữa màn hình iPhone X bị lỗi miễn phí của Apple như thế nào

Sửa chữa màn hình iPhone X bị lỗi miễn phí của Apple

Cho tới nay Apple đã chính thức xác nhận thiết bị iPhone X bị lỗi màn hình là nguyên nhân phần cứng đến từ nhà sản xuất sau rất nhiều kiện tụng của người dùng trên toàn thế giới. Chính vì vậy hiện nay Apple đã chính thức hỗ trợ người sử dụng iPhone có thể Sửa chữa màn hình iPhone X bị lỗi miễn phí của Apple trong vòng 3 năm tính theo ngày mở bán iPhone X chứ không phải tính theo bảo hành máy (từ 2017 - 2020).

* Lỗi màn hình iPhone X được sửa chữa miễn phí

Sau đây sẽ là những vấn đề màn hình iPhone X bị lỗi được Apple hỗ trợ sửa chữa màn hình miễn phí như sau:

- Điều kiện tham gia

+ Chạm, vuốt, nhấn đều bị đơ, không phản hồi hoặc phản hồi chậm.
+ Loạn cảm ứng, ngay cả khi không chạm lên màn hình.
+ Màn hình iPhone X của bạn chưa qua sửa chữa ở thay thế màn hình từ bên thứ ba (các trung tâm sửa chữa không phải được Apple thực hiện).
+ Trong trường hợp làm rơi, vỡ, nứt phần màn hình thì Apple sẽ tính thêm một khoản phí tuỳ vào tình trạng nặng / nhẹ.

- Cách sửa màn hình iPhone X bị lỗi miễn phí

Khi mà thiết bị iPhone X bị lỗi màn hình và đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà 9Mobi.vn đã đề cập ở trên, các bạn sẽ có thể đến các trung tâm bảo hành iPhone chính hãng của Apple chỉ định tại Việt Nam để thực hiện bảo hành thiết bị.

+ Địa chỉ bảo hành iPhone.

* Lưu ý khi sửa chữa màn hình iPhone X bị lỗi miễn phí

- Chương trình sửa chữa màn hình iPhone X bị lỗi miễn phí của Apple chỉ áp dụng cho một số thị trường nhất định, trong đó có Việt Nam.

- Đặc biệt, với các thiết bị iPhone X xách tay ở các thị trường khu vực như Mỹ, Singapore, HongKong đều được xác nhận hỗ trợ sửa chữa màn hình iPhone X bị lỗi miễn phí của Apple tương tự như các thiết bị chính hãng.

- Gói bảo hành sửa chữa màn hình iPhone X không nằm trong bảo hành tiêu chuẩn của thiết bị, vì vậy các thiết bị iPhone xách tay chỉ có thể được hỗ trợ bảo hành màn hình bị lỗi chứ không được hỗ trợ bảo hành các bộ phận phần cứng khác.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện tham gia vào chương trình sửa chữa màn hình iPhone X bị lỗi miễn phí của Apple như thế nào để những ai đang sở hữu thiết bị này nhận được quyền lợi thay đổi sửa chữa màn hình trên thiết bị của mình.


Trong trường hợp thiết bị iPhone X của bạn là chiếc điện thoại được xách tay nhưng lại không biết có nằm trong khu vực Mỹ, Singapore, HongKong được hỗ trợ sửa chữa màn hình iPhone X, các bạn có thể xem lại cách kiểm tra xuất xứ iPhone để biết được nguồn gốc xuất xứ thiết bị của mình.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan