Tinder sắp ra mắt phiên bản Lite cho các quốc gia hạn chế sử dụng dữ liệu

Tinder thông báo ra mắt phiên bản Lite chỉ sau vài ngày sau khi Facebook thông báo hãng sẽ sớm ra mắt tính năng hẹn hò tại một số quốc gia đang phát triển. Tham khảo cách sử dụng tính năng hẹn hò Facebook tại đây.

Tinder sắp ra mắt phiên bản Lite cho các quốc gia hạn chế sử dụng dữ liệu

Trả lời về lý do ra mắt phiên bản rút gọn Tinder Lite , Ginsberg cho biết:

"Khu vực này có hơn chục thành phố với mật độ dân cư cao, khoảng hơn 1 triệu người, và nhất là những người còn trong độ tuổi "hẹn hò" đang di chuyển đến các thành phố này. Đây là những yếu tố thực sự quan trọng làm cho nhu cầu sử dụng ứng dụng của công ty tăng cao. Ứng dụng Tinder Lite sẽ là bước tiến lớn để giải quyết nhu cầu của người dùng ở các khu vực đó".

Ứng dụng Tinder Lite bao gồm các tính năng nhẹ hơn phiên bản gốc, chiếm dụng ít không gian lưu trữ trên các thiết bị di động, mang đến cho người dùng, nhất là người dùng ở các quốc gia hạn chế sử dụng dữ liệu, băng thông trải nghiệm tốt hơn.

Ngoài Tinder, hầu hết các ông lớn công nghệ hiện nay đều triển khai các phiên bản rút gọn "Lite" để mở rộng phạm vi người dùng, tập trung chủ yếu vào các quốc gia đang phát triển, chẳng hạn như Facebook Lite hay YouTube Go, ... .

- Download Facebook Lite cho Android
- Download Facebook Lite cho iPhone


Nếu chưa có tài khoản Tinder, các bạn tham khảo cách tạo tài khoản Tinder tại đây.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan