Hướng dẫn đăng ký gói V90 Viettel không cần mua thêm sim

Hiện nay đã có rất nhiều người sử dụng chuyển mạng giữ số từ Vinaphone, Mobifone chuyển sang nhà mạng Viettel để có thể sử dụng đăng ký gói 90 Viettel, và dưới đây 9Mobi.vn sẽ cập nhật tới bạn cách đăng ký gói V90 Viettel không cần mua thêm sim dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn đăng ký gói V90 Viettel không cần mua thêm sim

 

Đăng ký gói V90 Viettel không cần mua sim

LƯU Ý: HIỆN NAY CÁCH THỰC HIỆN CÁCH ĐĂNG KÝ GÓI V90 VIETTEL KHÔNG CẦN SIM ĐÃ KHÔNG CÒN THỰC HIỆN ĐƯỢC NỮA, VÌ VẬY, ĐỂ CÓ THỂ THỰC HIỆN ĐĂNG KÝ GÓI V90 VIETTEL CÁC BẠN CẦN PHẢI MUA VÀ SỬ DỤNG SIM V90 CỦA VIETTEL ĐANG ĐƯỢC BÁN RỘNG RÃI TẠI CÁC CHI NHÁNH VIETTEL TRÊN TOÀN QUỐC.

* Đăng ký gói V90 Viettel tại quầy

Bước 1: Các bạn cần phải ra trung tâm Vinaphone để đăng ký chuyển mạng giữ số từ Viettel đang dùng sang Vina. Các nhân viên giao dịch sẽ tiếp nhận thông tin đăng ký chuyển mạng của bạn.

Bước 2: Lúc này tổng đài Viettel sẽ gửi tin nhắn thông báo chương trình khuyến mãi dành cho các thuê bao muốn chuyển mạng có thể đăng ký gói V90 với cam kết 12 tháng sử dụng.

Bước 3: Nhắn tin đăng ký gói v90 Viettel theo cú pháp mà nhà mạng đề cập trong tin nhắn.

Bước 4: Sau đó nhắn tin hủy yêu cầu chuyển mạng HUYCM gửi 1441 để có thể hủy yêu cầu chuyển mạng giữ số từ Viettel sang Vinaphone.

* Đăng ký V90 Viettel tại nhà

Khác với cách làm ở trên chúng ta cần phải tới các địa điểm giao dịch thì chúng ta còn có một lựa chọn khác để có thể đăng ký gói V90 Viettel không cần mua thêm Sim sử dụng như sau:

Bước 1: Thực hiện gọi điện tới số tổng đài Viettel là 198 (miễn phí).

Bước 2: Kết nối với tổng đài Viettel thành công, chúng ta sẽ cần phải nói đề cập tới nhân viên tổng đài yêu cầu hỗ trợ chuyển mạng giữ số từ Viettel sang Vinaphone hoặc Mobifone.

Bước 3: Lúc này nhân viên sẽ giúp bạn kết nối với bộ phận chuyên môn để thực hiện việc chuyển mạng, sau đó chúng ta sẽ tiếp tục đề cập tới nhân viên ở bộ phận này là cần hỗ trợ chuyển mạng giữ số vì bên đó đang có gói cước 4G 2Gb/ngày.

Bước 4: Sau đó, nhân viên ấy sẽ hỏi là đang có gói V90 bạn có muốn đăng ký và ở lại với Viettel ko. Bạn đồng ý để có thể đăng ký gói V90 Viettel không cần mua Sim

Bước 5: Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin tên, khu vực bạn sống và chuyển lên tổng đài để giúp bạn đang ký gói V90.

(Quá trình chờ đợi đăng ký gói V90 Viettel này, sẽ lâu hơn cách 1 tại quầy.)

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu một phương án khác giúp người dùng có thể thực hiện cách đăng ký gói V90 Viettel không cần mua thêm Sim mà nhiều người quan tâm, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể dễ dàng hơn khi đăng ký sử dụng gói cước này. Nếu như bạn đang thắc mắc về việc làm sao để có thể gia hạn gói V90, 9Mobi.vn mời bạn tiếp tục xem thêm bài viết cách gia hạn V90 Viettel để giải đáp vấn đề này nhé.


Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách kiểm tra khuyến mãi của Viettel để có cho mình những thông tin, gói cước khuyến mãi ưu đãi của nhà mạng Viettel gửi tới mình đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết trước đó.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan