Telegram cho Android được thiết kế lại, sử dụng biểu tượng ứng dụng mới

Các tính năng và cải tiến mới được bổ sung trên Telegram cho Android bao gồm một menu mới cho các hành động nhắn tin, khi người dùng nhấn chọn tin nhắn, trên màn hình sẽ hiển thị menu bên cạnh tin nhắn mà họ nhắn chọn. Nếu chọn nhiều tin nhắn, trên màn hình Telegram sẽ hiển thị nút chuyển tiếp nằm góc dưới cùng bên phải màn hình.

Telegram cho Android được thiết kế lại, sử dụng biểu tượng ứng dụng mới

Ngoài ra còn có một bảng chia sẻ các tin nhắn công khai cũng như các gói nhãn dán (sticker). Giờ đây người dùng có thể kéo lên để chọn toàn bộ màn hình và cho phép thêm các liên hệ của mình.

Với danh sách trò chuyện được mở rộng, từ giờ người dùng có thể xem thêm các tin nhắn văn bản trong danh sách của mình. Chỉ cần chọn tùy chọn Three lines trong menu Chat Settings (cài đặt trò chuyện) để xem tối đa 3 dòng trong mỗi cuộc trò chuyện thay vì 2 dòng như trước đây. Tham khảo cách gọi điện bằng Telegrammiễn phí trên điện thoại

Ứng dụng Telegram cho iPhone , iOS cũng được bổ sung một số cải tiến mới, tập trung chủ yếu vào các tính năng bảo mật. Cụ thể giờ đây người dùng có thêm tùy chọn để thiết lập mật mã gồm 6 chữ số cho ứng dụng ngoài tùy chọn thiết lập mật mã 4 chữ số và mật khẩu chữ và số.

Ngoài ra ứng dụng cũng được bổ sung tính năng lưu trữ các cuộc trò chuyện bằng cách vuốt các cuộc trò chuyện này sang trái trong danh sách các cuộc trò chuyện. Các cuộc trò chuyện lưu trữ được hiển thị ở đầu danh sách các cuộc trò chuyện, tuy nhiên nếu muốn người dùng cũng có thể ẩn các cuộc trò chuyện này bằng cách vuốt sang trái.

Bên cạnh đó người sử dụng Telegram cũng có thể ghim số lượng các cuộc trò chuyện không giới hạn và sắp xếp lại các cuộc trò chuyện này theo ý muốn.

Trong quá trình chuyển tiếp tin nhắn, nếu chọn nhầm cuộc trò chuyện, người dùng có thể quay lại và chọn liên hệ khác bằng cách nhấn chọn tin nhắn chuyển tiếp.

Ngoài ra từ giờ người dùng cũng có thể sao chép các liên kết đến các tin nhắn riêng lẻ trong các nhóm riêng tư và các kênh tương tự như cách mà họ làm với các tin nhắn công khai.

Cuối cùng sẽ có một chỉ báo trực tuyến hiển thị bên cạnh ảnh profile của các liên hệ khi họ đang trực tuyến, điều này giúp bạn có thể dễ dàng biết được ai đang trực tuyến ai không.

Để tải phiên bản Telegram mới nhất về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

- Tải Telegram cho Androidtại đây.
- Tải Telegram cho iPhonetại đây.


Nếu chưa biết cách cài đặt ứng dụng Telegram, các bạn tham khảo cách cài Telegram cho điện thoạiiPhone, Android tại đây.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan