Cách tắt xoay điện thoại Android

Cách bật, tắt xoay màn hình iPhone là một tính năng đã được rất nhiều người sử dụng yêu thích. Và trên các thiết bị Android phổ biến hiện nay, chúng ta cũng có thể dễ dàng thực hiện sử dụng bật hay tắt xoay điện thoại Android theo các bước mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu dưới đây.

Cách tắt xoay điện thoại Android

Cách tắt xoay điện thoại Android

Chúng ta sẽ lần lượt thực hiện cách làm quen với cách tắt xoay điện thoại Android theo các bước như sau:

1. Tắt xoay màn hình điện thoại Samsung

Đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tắt xoay điện thoại Android đầu tiên đó chính là các thiết bị Samsung với các bước như sau:

Bước 1: Từ màn hình điện thoại Android, chúng ta sẽ gọi màn hình cài đặt nhanh trên thiết bị bằng cách vuốt màn hình từ trên xuống dưới, hãy tiếp tục vuốt màn hình xuống dưới như hình dưới.

Bước 2: Tại danh sách các tính năng cài đặt nhanh trên thiết bị, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng Dọc đang được kích hoạt sáng như hình dưới.

Ngay lập tức, hệ thống sẽ tiến hành tắt xoay màn hình điện thoại Smasung trên thiết bị của mình.

2. Tắt xoay màn hình điện thoại Xiaomi

Thiết bị chúng ta sẽ đi tìm hiểu để thực hiện cách tắt xoay điện thoại Android trong bài viết này đó chính là các thiết bị Xiaomi đang phổ biến hiện nay.

Bước 1: Các bạn cũng tiếp tục từ màn hình chính điện thoại Xiaomi và vuốt màn hình từ trên xuống dưới để triệu gọi màn hình cài đặt nhanh thiết bị.

Bước 2: Lúc này, chúng ta sẽ thực hiện cách kích hoạt tính năng Tắt Xoay để tiến hành tắt xoay điện thoại Android từ nhãn hiệu Xiaomi này.

3. Tắt xoay màn hình điện thoại Huawei

Cách tắt xoay màn hìnhd idện thoại Huawei sẽ được thực hiện theo các bước thao tác như sau:

- Cũng tương tự như các thiết bị Android mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên, để tăt xoay màn hình điện thoại Huawei, chúng ta chỉ việc vuốt màn hình từ trên xuống dưới và ấn chọn tắt kích hoạt mục Tự động Xoay.

4. Tắt xoay màn hình điện thoại HTC

Với các thiết bị di động HTC, chúng ta sẽ có các bước thực hiện cách tắt xoay điện thoại như sau:

Bước 1: Các bạn tiếp tục vuốt màn hình từ trên xuống dưới để xuất hiện màn hình cài đặt nhanh ứng dụng này.

Bước 2: Lúc này, chúng ta sẽ tìm kiếm và tắt kích hoạt tính năng Xoay tự động để có thể tắt xoay điện thoại Android HTC của chúng ta.

5. Tắt xoay màn hình điện thoại Vivo

Chúng ta sé có các bước thực hiện cách tắt xoay màn hình điện thoại Vivo như sau:

Bước 1: Các bạn sẽ thực hiện cách vuôt màn hình từ dưới lên trên như hình dưới để xuất hiện màn thông tin cài đặt thiết bị. Tại đây chúng ta sẽ vuốt các biểu tượng cài đặt nhanh từ phải sang trái.

Bước 2: Lúc này chúng ta sẽ cần phải tìm kiếm và ấn chọn kích hoạt tính Khoá xoay màn hình.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau điểm qua danh sách cách tắt xoay điện thoại Android với một vào thiết bị đang phổ biến hiện nay được nhiều người sử dụng. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể thực hiện cách tắt xoay điện thoại Android để sử dụng hiệu quả tính năng này.


Nếu như bạn đang thắc mắc về việc vì sao để có thể bật - tắt chức năng tự động xoay màn hình Oppo, thì các bạn cũng có thể tham khảo bài viết cách thực hiện tắt tự động xoay màn hình Oppo để hiểu rõ hơn về tính năng này.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan