Hướng dẫn gọi Taxi trên Zalo

Hiện nay ứng dụng Zalo đã có cho mình những tính năng hoàn toàn mới để giúp người sử dụng có thể dễ dàng có những trải nghiệm tốt hơn về ứng dụng này như cách thu hồi tin nhắn Zalo, lấy lại tin nhắn đã gửi. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách gọi Taxi trên Zalo.

Hướng dẫn gọi Taxi trên Zalo

Hướng dẫn gọi Taxi trên Zalo

Để có thể thực hiện phương án thao tác gọi Taxi trên Zalo với điện thoại Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Cập nhật ứng dụng Zalo cho Android, iPhone phiên bản mới nhất phù hợp với thiết bị của mình tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download Zalo cho Android.
- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Zalo cho iPhone.

Bước 2 : Khởi động ứng dụng Zalo đã được cập nhật, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc tay phải màn hình điện thoại như hình dưới.

Bước 3 : Tiếp theo đó để có thể gọi Taxi trên Zalo, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng Taxi ở danh sách Menu tính năng này.

Bước 4 : Lúc này, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang gia diện gọi Taxi trên Zalo, đầu tiên chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Vị trí tỉnh thành phố mà mình đang sinh sống.

- Các bạn sẽ cần phải lựa chọn chính xác thông tin này để hệ thống Zalo tiến hành cập nhật vị trí cũng như giúp quá trình gọi taxi trên Zalo trở nên chính xác nhất.

Bước 5 : Ngay khi xác nhận thành công vị trí hiện tại của bạn, chúng ta thấy danh sách các hãng Taxi đang hoạt động tại tỉnh thành phố này mà bạn có thể lựa chọn để gọi Taxi.

Bước 6 : Khi đã lựa chọn cho mình một hãng Taxi mà chúng ta tin tưởng, hệ thống sẽ hiển thị thông tin chi tiết về hãng Taxi này, các bạn sẽ ấn chọn mục Đặt xe để xác nhận.

Hệ thống Zalo sẽ tiến hành hiển thị thông tin, số điện thoại nhà xe này để bạn tiến hành liên lạc cũng như gọi Taxi trên điện thoại.

* Những lưu ý khi gọi Taxi trên Zalo

- Tính năng gọi Taxi trên Zalo mới chỉ là tính năng thử nghiệm.
- Tính năng này hiện nay chỉ có thể giúp người dùng tìm kiếm các hãng Taxi xung qunah tỉnh thành và tiến hành giúp người dùng liên lạc theo cách dễ dàng nhất.
- Với các trường hợp mà các hãng Taxi mà chúng ta đã lựa chọn có ứng dụng riêng, Zalo sẽ chuyển chúng ta sang giao diện tải ứng dụng Taxi này để thuận tiện cho người dùng thực hiện đặt xe Taxi.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách gọi Taxi trên Zalo dành cho các thiết bị Android, iPhone cũng như người dùng đã và đang sử dụng Zalo để liên lạc với bạn bè, người thân, đồng nghiệp hay thực hiện việc gọi Taxi trên điện thoại.


Bên cạnh đó, các bạn có thể tìm hiểu thêm về cách gọi Taxi Grab, đây là phương án gọi taxi đang phổ biến hiện nay tại Việt Nam và được rất nhiều người sử dụng Smartphone yêu thích để đáp ứng nhu cầu di chuyển nhanh chóng và tiện lợi.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan