Link đổi ngày sinh Facebook

Bên cạnh việc tìm hiểu về cách bật thông báo sinh nhật Facebook đang được nhiều người quan tâm sử dụng hiện nay, thì đã có rất nhiều bạn đọc muốn tìm hiểu việc cập nhật lại ngày sinh của mình, và dưới đây sẽ là cách truy cập Link đổi ngày sinh Facebook đơn giản và nhanh chóng nhất.

Link đổi ngày sinh Facebook

Link đổi ngày sinh Facebook

Chúng ta sẽ có cho mình những thao tác thực hiện cách đổi ngày sinh Facebook trên điện thoại thoại thông qua các bước truy cập Link đổi ngày sinh Facebook như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại của mình, tuy nhiên 9Mobi.vn khuyến cáo bạn nên sử dụng ứng dụng Chrome cho Android, iPhone mà bạn có thể tải về tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Chrome cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Chrome cho iPhone.

Bước 2: Tại đây, chúng ta sẽ truy cập vào Link đổi ngày sinh Facebook TẠI ĐÂY.

Bước 3: Lúc này, khi chúng ta đã truy cập thành công địa chỉ ở trên, chúng ta sẽ thực hiện việc đăng nhập tài khoản Facebook cũng như mật khẩu trước khi thực hiện đổi ngày sinh Facebook trên điện thoại.

Trong trường hợp bạn đã quên mật khẩu tài khoản Facebook của mình các bạn có thể tham khảo cách lấy lại mật khẩu Facebook.

Bước 4: Sau khi đã đăng nhập thành công, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện đổi ngày sinh Facebook như hình dưới, hãy ấn chọn vào mục ngày tháng năm để lần lượt cập nhật lại thông tin ngày sinh mà bạn mong muốn.

Bước 5: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục Chọn lý do thay đổi và ấn chọn mục Đây là ngày sinh thật của tôi.

- Khi đã hoàn tất các thao tác cập nhật link đổi ngày sinh Facebook ở trên, các bạn sẽ ấn chọn mục Cập nhật. Ngay lập tức yêu cầu đổi ngày sinh của bạn sẽ được Facebook kiểm tra và xác nhận một cách sớm nhất.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đổi ngày sinh nhật thông qua việc đăng nhập vào link đổi ngày sinh Facebook vô cùng tiện lợi để người sử dụng nhanh chóng có thể cập nhật lại thông tin quan trọng này.


Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tiếp tục thêm về Link mở khóa Facebook bị khóa, vô hiệu hóa, Disable, gửi ID cũng đã được rất nhiều người sử dụng quan tâm và cập nhật trong bài viết cùng tên để nhanh chóng lấy lại thông tin tài khoản của mình.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan