Hướng dẫn chuyển ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt trên Zalo

Cùng với những phương án giúp người dùng có thể sử dụng ứng dụng Zalo được tốt hơn trên điện thoại như dễ dàng làm quen với các tính năng này như cách mua và hủy đơn hàng trên Zalo Shop mà chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu trong bài viết trước đó.

Hướng dẫn chuyển ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt trên Zalo

Chuyển ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt trên Zalo

Để thực hiện việc thay đổi ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt trên Zalo chúng ta sẽ có cho mình những bước như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Zalo từ màn hình chính thiết bị. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Thêm ở góc tay phải màn hình. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Cài đặt .

Bước 2 : Tiếp theo đó, tại giao diện thông tin cài đặt ứng dụng Zalo cho Android, iPhone này, hãy tìm kiếm và ấn chọn mục Ngôn ngữ & kích thước văn bản .

Bước 3 : Sau đó để chuyển ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt trên Zalo chúng ta sẽ ấn chọn mục Thay đổi ngôn ngữ và sử dụng tiếng Anh hay tiếng Việt mà bạn mong muốn như hình dưới.

Ngay lập tức sau đó các bạn sẽ thấy ngôn ngữ tiếng Anh đã được hiển thị tại giao diện chính ứng dụng Zalo và bạn đã hoàn tất việc thực hiện cập nhật ngôn ngữ cho thiết bị của mình rồi đấy.

Ngoài ra các bạn cũng đừng quên việc cập nhật ứng dụng Zalo cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây để có cho mình những tính năng thú vị nhé:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Zalo cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Zalo cho iPhone.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cso thể thực hiện cách chuyển ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt trên Zalo. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể nhanh chóng làm quen với các bước để có thể chuyển ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt trên Zalo rồi đấy.


Bên cạnh đó nếu như bạn yêu thích sử dụng tính năng Nhật ký Zalo, vậy thì chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua cách thiết lập quyền xem Nhật ký Zalo để có thể an toàn và riêng tư hơn mỗi khi sử dụng ứng dụng này chia sẻ thông tin cá nhân của mình.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan