Cách đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tạo Gmail mới trên điện thoại của mình, và dưới đây chúng ta sẽ tiếp tục cùng các bạn cách đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại dưới đây.

Cách đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại

Cách đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail

* Đăng nhập Gmail với thiết bị Android

Để có thể thực hiện cách đăng nhập tài khoản Gmail trên app Gmail chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập ứng dụng Gmail cho Android đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình. Hoặc các bạn có thể tải về phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Gmail cho Android.

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng Gmail này, chúng ta sẽ thực hiện việc lần lượt ấn chọn mục biểu tượng 3 dấu gạch ngang và xác nhận Cài đặt như hình dưới.

Bước 3: Lúc này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Thêm tài khoản và xác nhận biểu tượng Google để có thể đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại.

Bước 4: Tại đây chúng ta sẽ lần lượt nhập thông tin tài khoản Gmail mà bạn muốn sử dụng cũng mật khẩu tài khoả.

Bước 5: Khi đã hoàn tất việc đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Đồng ý như hình dưới. Hệ thống sẽ tiến hành giúp chúng ta quay trở lại giao diện màn hình chính.

- Tại đây sau khi đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại thành công chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tài khoản và lựa chọn tài khoản Gmail chúng ta đã vừa thêm để sử dụng trên thiết bị Android của mình.

* Đăng nhập Gmail với thiết bị iPhone

Bước 1: Các bạn sẽ cần phải thực hiện tải và cài đặt ứng dụng Gmail cho iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Gmail cho iPhone.

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng Gmail trên thiết bị của mình, hãy ấn chọn mục biểu tượng Tài khoản và xác nhận Thêm tài khoản khác để bắt đầu tiến hành đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại.

Bước 3: Cũng tương tự như cách đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại Android ở trên, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn vào biểu tượng Google và xác nhận Ok để ứng dụng truy cập vào hệ thống đăng nhập tài khoản Google.

- Và sau đó các bạn sẽ thực hiện việc đăng nhập tài khoản Gmail mà chúng ta đã tạo thành công để hoàn tất việc đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại iPhone này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu đến cước bước đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại để người dùng có thể nhanh chóng hiểu rõ được mình cần phải làm gì để có thể nhanh chóng sử dụng tài khoản Gmail trên ứng dụng này.


Bên cạnh đó, hiện nay ứng dụng Gmail đã chính thức hỗ trợ người dùng tính năng hẹn giờ gửi email trên app Gmail vô cùng tiện lợi. Các bạn có thể tham khoả bài viết hướng dẫn cách hẹn giờ gửi email trên app Gmail để làm quen với tính năng mới mẻ này nhé.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan