Người dùng Snapchat đang tăng trưởng trở lại

Mặc dù số lượng người dùng vẫn giảm so với 1 năm trước, tuy nhiên việc triển khai ứng dụng Snapchat mới cho Android đã phần nào giúp Snap có thể "lôi kéo" lại người dùng, ứng dụng Snapchat mới cho Android hiện được triển khai và có sẵn cho tất cả người dùng.

Để tải Snapchat mới cho Android, bạn truy cập tại đây: Download Snapchat cho Android
Tải Snapchat cho thiết bị iOS, iPhone tại đây: Download Snapchat cho iPhone

Người dùng Snapchat đang tăng trưởng trở lại

Nếu chưa có tài khoản Snapchat, các bạn tham khảo cách tạo tài khoản Snapchat tại đây.

Nói về ứng dụng Snapchat mới cho Android, CEO Evan Spiegel cho biết những cải tiến về mặt hiệu suất và khả năng duy trì người dùng mới sẽ phải mất một khoảng thời gian mới có thể tác động đến các số liệu liên quan đến người dùng của công ty. Tuy nhiên kết quả ban đầu hứa hẹn sẽ mở ra tương lai mới cho Snapchat.

Về mặt hiệu quả tài chính, Snap đã thu về 320 triệu USD doanh thu, tăng 39% so với năm trước. Mặc dù vẫn không có lãi, tuy nhiên các khoản lỗ rơi vào khoảng 316 triệu USD, ít hơn 76 triệu USD so với khoản lỗ một năm về trước.

Ngoài ra số lượng người dùng Snapchat trong độ tuổi từ 13 - 34 ở Mỹ đã đạt tới 75%, nhiều hơn so với lượng người dùng Instagram trong cùng độ tuổi.

Các kết quả, số liệu này được công bố sau 1 tuần, sau khi công ty tổ chức Hội nghị đầu tiên tại Los Angeles.


Trường hơp sử dụng ứng dụng Snapchat hay bị văng ra ngoài, các bạn tìm hiểu cách sửa lỗi Snapchat bị văng, treo trên iPhone tại đây nhé.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan