Lấy Code game Tam Sinh Kiếp Mobile ở đâu?

Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn về các mã Code game Tam Sinh Kiếp Mobile cũng như làm sao để có thể lấy các Giftcode game Tam Sinh Kiếp Mobile để bạn tìm hiểu cách nhận các mã Code có phần quà vô cùng hấp dẫn này.

Lấy Code game Tam Sinh Kiếp Mobile ở đâu?

 

Gift Code game Tam Sinh Kiếp Mobile

* Mã Code game Tam Sinh Kiếp Mobile

- Mã Code sử dụng chung:

+ code1
+ TS012202FPB9FT2
+ TS042502CKNNF9C
+ TS052602ZWI7E2Q
+ TS062802Z7HTLTA

* Nhận Code Tam Sinh Kiếp Mobile qua Fanpage

Bên cạnh việc 9Mobi.vn liên tục cập nhật các mã Code game Tam Sinh Kiếp Mobile, thì các bạn cũng có thể dễ dàng lấy Code game thông qua địa chỉ Fanpage của nhà phát hành game. Đây là nơi mà bạn có thể dễ dàng cập nhật các thông tin trong game một cách chính xác và nhanh chóng nhất để bạn kịp có cho mình những phương án trải nghiệm tính năng mới thích hợp nhất.

- Địa chỉ Fanpage Tam Sinh Kiếp Mobile TẠI ĐÂY.

* Cách nhận code Tam Sinh Kiếp Mobile qua Group

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể có cho mình thực hiện tham gia vào cộng đồng người chơi Tam Sinh Kiếp Mobile. Đây là nơi mà bạn có thể ngay lập tức tìm hiểu về cách chơi tựa game này nhanh chóng và dễ dàng thông qua việc rất nhiều người chơi khác chia sẻ tại địa chỉ này. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham gia vào các mini game khác để nhận Code game Tam Sinh Kiếp Mobile.

- Đại chỉ Group Tam Sinh Kiếp Mobile TẠI ĐÂY.

* Cách nhập Code game Tam Sinh Kiếp Mobile

Để có thể sử dụng các mã Code game Tam Sinh Kiếp Mobile mà chúng ta đã thu thập được thành công ở trên, chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục tìm hiểu cách sử dụng Code game Tam Sinh Kiếp Mobile.

Bước 1: Các bạn tiến hành tải và cài đặt trò chơi Tam Sinh Kiếp Mobile cho Android, iPhone tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Tam Sinh Kiếp Mobile cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Tam Sinh Kiếp Mobile cho iPhone.

Bước 2: Tại giao diện chính ứng dụng trò chơi Tam Sinh Kiếp Mobile chúng ta sẽ thực hiện ấn chọn vào biểu tượng nhân vật ở góc trái màn hình.

Bước 3: Tại đây để có thể nhập Code game Tam Sinh Kiếp Mobile chúng ta sẽ ấn chọn mục Thiết lập để tiến hành nhập Code.

Bước 4: Lúc này, chúng ta sẽ lựa chọn mục Giftcode từ màn hình thiết lập này để có thể sử dụng mã Code Tam Sinh Kiếp Mobile.

- Cuối cùng chúng ta sẽ lựa chọn các mã Code game Tam Sinh Kiếp Mobile đã lấy được ở tển và nhập vào ô nhập cũng như xác nhận Đổi.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách lấy Code game Tam Sinh Kiếp Mobile như thế nào trên điện thoại để có quá trình tham gia, trải nghiệm tựa game này thú vị nhất với những phần thưởng vô cùng hậu hĩnh.


Bên cạnh đó, nếu như bạn vẫn chưa tìm kiếm cho mình một tựa game võ hiệp, kiếm hiệp trên điện thoại để hấp dẫn và thu hút bạn, vậy thì các bạn có thể tiếp tục tham khảo thêm về danh sách Top game kiếm hiệp để có cho mình những tựa game hay và thú vị nhé.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan