Lỗi không đăng nhập được Auto Chess Mobile

Hiện nay tựa game Auto Chess Mobile tuy chỉ mới ra mắt phiên bản thử nghiệm nhưng ngay lập tức lại được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của game thủ trên toàn thế giới. Thế nhưng để chơi Auto Chess Mobile trên điện thoại không phải đơn giản, đã có rất nhiều người gặp phải vấn đề lỗi không đăng nhập được Auto Chess Mobile

Lỗi không đăng nhập được Auto Chess Mobile

Lỗi không đăng nhập được Auto Chess Mobile

Như các bạn cũng đã biết, hiện nay tựa game đình đám cũng như rất được nhiều game thủ mong chờ đã chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm trên toàn thế giới để toàn bộ người chơi mến mộ dòng game này có thể trải nghiệm. Tuy nhiên đã có rất nhiều bạn đọc đã gửi thắc mắc về vấn đề lỗi không đăng nhập được Auto Chess Mobile.

* Nguyên nhân không đăng nhập được Auto Chess Mobile

Hiện nay nguyên nhân chủ yếu mà nhiều game thủ gặp phải lỗi không đăng nhập được Auto Chess Mobile đó chính là tài khoản mà bạn đã đăng ký dài quá 20 ký tự bao gồm cả dãy ký tự @xmail.com

VD: [email protected] -> đã vượt quá 20 ký tự và không hợp lệ.

* Khắc phục lỗi không đăng nhập được Auto Chess Mobile

Hiện nay vấn đề lỗi tài khoản dài quá 20 ký tự dẫn tới việc không đăng nhập được Auto Chess Mobile vẫn chưa được nhà phát hành trò chơi hỗ trợ khắc phục vấn đề này vì vậy, hiện tại bạn chỉ có thể thực hiện việc đăng ký lại tài khoản Auto Chess Mobile theo các bước 9mobi hướng dẫn trước đó với việc đặt tên tài khoản không dưới 20 ký tự.

- Xem thêm cách đăng ký Auto Chess Mobile.

Lưu ý: Hiện nay các bạn sẽ cần phải thực hiện kích hoạt Email để có thể kích hoạt tài khoản cũng như khắc phục vấn đề lỗi không đăng nhập được Auto Chess Mobile với tài khoản mới này.

Bên cạnh đó, các bạn cũng đừng quên tải ngay trò chơi Auto Chess Mobile cực hot này về thiết bị của mình tại đây nhé:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Auto Chess Mobile cho Android

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Auto Chess Mobile cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Auto Chess Mobile mà nhiều người đang gặp phải hiện nay khi muốn tham gia tìm hiểu trò chơi Auto Chess đang được cả thế giới quan tâm này.


Ngoài ra, để giúp game thủ có thể dễ dàng làm quen với tựa game Auto Chess Mobile, các bạn cũng đừng quên việc thực hiện cập nhật thay đổi ngôn ngữ trò chơi đã được 9Mobi.vn hướng dẫn chi tiết qua bài viết cách đổi ngôn ngữ trong Auto Chess Mobile, tiếng Anh, Trung để bạn nhanh chóng làm quen với phiên bản di động trên thiết bị Android, iPhone của mình nhé.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan