Cách tải và chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Với những ai là fan của dòng game kiếp hiệp trên điện thoại nói chung, thì cách tải và chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là điều mà bạn khó lòng bỏ qua khi tựa game này đã được đánh giá rất cao tại quê nhà Trung Quốc. Vậy làm sao để có thể tải và chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile về thiết bị của mình đây?

Cách tải và chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Cách tải và chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

* Cách tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

- Đối với các thiết bị Android

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng CH Play hoặc Google Play Store từ màn hình chính thiết bị, tại đây chúng ta sẽ lựa chọn vào biểu tượng Tìm kiếm.

Bước 2: Tiếp theo đó chúng ta sẽ nhập từ khoá tìm kiếm "Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile" và lựa chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng từ màn hình kết quả tìm kiếm này. Sau dó chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Cài đặt.

+ Hoặc các bạn cũng có thể truy cập nhanh địa chỉ tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile trực tiếp từ nhà phát hành tại đây: Download Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cho Android.

Bước 3: Lúc này, chúng ta sẽ thấy hệ thống sẽ tự động tải và cài Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile về điện thoại một cách tự động, khi quá trnìh này hoàn tất chúng ta sẽ ấn chọn Mở để bắt đầu khám phá trò chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.

- Đối với các thiết bị iPhone

Với những ai đang sử dụng thiết bị iPhone, iPad để có thể tải và cài đặt trò chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, các bạn cũng có thể áp dụng tương tự các bước đã được 9Mobi.vn trích dẫn ở trên thông qua địa chỉ tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cho iPhone phiên bản chính thức được ra mắt game thủ tại đây:

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cho iPhone.

Lưu ý: Hiện nay tựa game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang nằm trong giai đoạn Close beta và tạm thời chưa hỗ trợ các thiết bị iOS. Vì vậy bạn cần phải đợi đến ngày 25/04 để có thể tải và trải nghiệm Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile trên iPhone, iPad

* Cấu hình yêu cầu của trò chơi

- Dành cho các thiết bị Android

+ Yêu cầu về OS: Bạn cần phải sử dụng thiết bị Android 4.4 trở lên.

+ Yêu cầu về bộ nhớ: Bạn cần phải có ít nhất 1GB bộ nhớ trong thiết bị này để tải và cài đặt.

- Dành cho các thiết bị iPhone

+ Yêu cầu về OS: Bạn cần phải sử dụng thiết bị iOS 9.0 trở lên.

+ Yêu cầu về bộ nhớ: Bạn cần phải có ít nhất 1GB bộ nhớ trong thiết bị này để tải và cài đặt.

* Cách chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Bước 1: Các bạn thực hiện khởi động ứng dụng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sau khi đã tải và cài đặt thành công.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện đăng nhập tài khoản Soha để tiến hành khám phá trò chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.

- Sau đó, chúng ta sẽ cần phải lựa chọn cụm máy chủ sẽ tham gia chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và xác nhận Đăng nhập.

Bước 3: Trong lần đầu tiên truy cập vào trò chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, chúng ta sẽ thực hiện tạo nhân vật theo rất nhiều môn phái để bạn lựa chọn.

Bước 4: Và ngay lập tức chúng ta sẽ được truy cập vào giao diện chính vào trò chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile này. Đây là một tựa game kiếm hiệp có chất lượng đồ hoạ vô cùng đẹp mắt.

- Với các kỹ năng vô cùng đẹp mắt, chúng ta có thể dễ dàng mở khoá khi đạt đủ yêu cầu cấp độ mà trò chơi yêu cầu.

Bước 5: Ngoài ra chúng ta còn có hệ thống phát triển pet, thú nuôi vô cùng bắt mắt mà bạn không cần phải tốn quá nhiều chi phí để giúp ích trong mỗi trận đấu.

- Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu qua về những bước tìm hiểu cách chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cơ bản. Ngoài ra tựa game này còn rất nhiều tính năng thú vị đang chờ đón bạn khi tham gia tựa game này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu qua về bài viết hướng dẫn cách tải và cài đặt Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, 9Mobi.vn tin rằng qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về tựa game kiếm hiệp được nhiều người quan tâm này.


Ngoài ra, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đi tìm hiểu một điều thú vị khác khi tham gia bài viết tìm hiểu Code Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile để nhanh chóng có cho mình những phần quà thú vị mà nhà phát hành gửi tặng người dùng tri ân những game thủ đã quan tâm.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan