Các ứng dụng Office Mobile của Microsoft bổ sung biểu tượng mới

Microsoft đã triển khai và phát hành các biểu tượng Office mới, hiện các biểu tượng này có sẵn cho các khách hàng Office 365 trên Windows, nền tảng di động và nền tảng web. Đáng nói là bộ Office Mobile cho Windows 10 vẫn chưa được bổ sung các biểu tượng này.

- Download Word cho Android
- Download Word cho iPhone

Tin vui là mới đây tài khoản Twitter của MS Office Insider vừa xác nhận, các ứng dụng Office Mobile UWP sẽ được bổ sung thêm các biểu tượng mới. Mặc dù nội dung Tweet được đăng tải không tiết lộ thời gian cụ thể khi nào các biểu tượng mới sẽ được triển khai mà chỉ nói là sẽ sớm.


Rõ ràng không có nhiều người dùng đang sử dụng các ứng dụng Office Mobile cho Windows 10, vốn được thiết kế cho các dòng điện thoại và máy tính bảng nhỏ. Mặc dù vậy, các ứng dụng này vẫn có tương lai vì Microsoft có thể tiếp tục sử dụng các ứng dụng cho các thiết bị không chạy ứng dụng Win32, chẳng hạn như Surface Hub 2 và HoloLens 2. Cả 2 thiết bị này đều chạy Windows Core OS, sẽ được tiết lộ thêm thông tin chi tiết trong hội nghị nhà phát triển Build 2019 của Microsoft trong vài tuần tới.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan