Tải và chơi Ngự Linh Mobile như thế nào?

Bên cạnh những tựa game kiếm hiệp trên điện thoại vô cùng hấp dẫn mà chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu trước đó, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về cách tải và chơi Ngự Linh Mobile, tựa game kiếm hiệp mới ra mắt được nhiều game thủ quan tâm.

Tải và chơi Ngự Linh Mobile như thế nào?

Tải và chơi Ngự Linh Mobile như thế nào?

* Cách tải và cài Ngự Linh Mobile trên điện thoại

- Đối với các thiết bị Android

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng CH Play từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm ở phía trên màn hình.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành nhập từ khoá "Ngự Linh Mobile" cũng như lựa chọn biểu tượng ứng dụng tương ứng từ danh sách kết quả tìm kiếm. Tại giao diện thông tin ứng dụng chúng ta sẽ ấn chọn Cài đặt.

Ngoài ra các bạn cũng có thể truy cập nhanh địa chỉ tải trò chơi Ngự Linh Mobile cho Android tại đây:

+ Download Ngự Linh Mobile cho Android.

Bước 3: Quá trình tải và cài Ngự Linh Mobile trên điện thoại sẽ được tiến hành hoàn toàn tự động, và khi quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động trò chơi.

- Đối với các thiết bị iPhone

Cũng tương tự với các bước thực hiện cách tải và chơi Ngự Linh Mobile trên điện thoại Android mà chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu ở trên. Thì với những ai đang sử dụng các thiết bị iPhone, iPad các bạn cũng có thể áp dụng thực hiện tương tự thông qua địa chỉ tải Ngự Linh Mobile cho iPhone tại đây:

+ Download Ngự Linh Mobile cho iPhone.

* Yêu cầu hình trò chơi

- Đối với các thiết bị Android

+ Yêu cầu về OS: Thiết bị Android của bạn cần phải sử dụng Android 4.4 trở lên.+ Yêu cầu về bộ nhớ: Bạn cần phải có ít nhất 300MB bộ nhớ trong thiết bị để tải và cài trò chơi này.

- Đối với các thiết bị iPhone

+ Yêu cầu về OS: Thiết bị iPhone, iPad của bạn cần phải sử dụng iOS 8.0 trở lên.+ Yêu cầu về bộ nhớ: Bạn cần phải có ít nhất 300MB bộ nhớ trong thiết bị để tải và cài trò chơi này

* Cách chơi Ngự Linh Mobile

Bước 1: Chúng ta sẽ khởi động trò chơi sau khi đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành việc đăng nhập tài khoản Ngự Linh Mobile như hình dưới, nếu chưa có chúng ta sẽ ấn chọn mục Đăng ký.

Bước 3: Lúc này, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cụm máy chủ mà chúng ta sẽ tham gia chơi và xác nhận Đăng nhập.

Bước 4: Trong lần đầu truy cập chơi Ngự Linh Mobile, chúng ta sẽ thực hiện cách tạo nhân vật cũng như đặt tên nhân vật.

Bước 5: Và ngay lập tức chúng ta sẽ được đăng nhập vào giao điện chính trò chơi kiếm hiệp thú vị mang tên Ngự Linh Mobile này. Bạn có thể dễ dàng nắm bắt trò chơi này với việc khám phá cốt truyện thông qua hệ thống nhiệm vụ đa dạng.

- Với các kỹ năng của nhân vật, hệ thống sẽ từ từ mở khoá theo cấp độ nhân vật. Và được cường hoá khi nâng cấp trang bị.

Bước 6: Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách chơi Ngự Linh Mobile như thế nào với đồ hoạ vô cùng bắt mắt và kỹ năng cực "khủng".

- Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham gia vào các hoạt động vô cùng hấp dẫn trong game như vượt tháp, chiến trường để có cho mình những phần quà vô cùng giá trị.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải và chơi Ngự Linh Mobile cho Android, iPhone. Hy vọng qua bài viết này 9Mobi.vn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về trò chơi này cũng như cách tải và cài đặt tựa game này.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan