Đăng ký Go-Jek trên điện thoại

Bên cạnh những dịch vụ vận chuyển vô cùng phổ biến hiện nay tại Việt Nam như Grab, Taxi.... thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn thêm một dịch vụ mới mang tên Go-Jek. Và dưới đây sẽ là cách đăng ký Go-Jek trên điện thoại.

Đăng ký Go-Jek trên điện thoại

Hướng dẫn đăng ký Go-Jek trên điện thoại

Chúng ta sẽ có cho mình những bước thực hiện cách tạo tài khoản, đăng ký go-jek trên Android, iPhone như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng Go Jek cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị của mình tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Go jek cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Go jek cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Go Jek sau khi đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị ở trên.Bước 3: Lúc này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Register cũng như thông tin đăng ký Go Jek như hình dưới.

- Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Cờ ở góc tay trái màn hình để thay đổi vùng điện thoại cũng như lựa chọn vùng Việt Nam và hoàn tất việc nhập số điện thoại để đăng ký Go Jek trên điện thoại.

Bước 4: Hệ thống Go jek sẽ gửi tin nhắn có chứa mã xác nhận tới số điện thoại mà bạn đã nhập, nếu mã xác nhận thành công, chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chính của ứng dụng này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đăng ký Go-Jek trên điện thoại, hy vọng qua bài viết này 9Mobi.vn đã giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện ách đăng ký go Jek trên điện thoại rồi đấy.

Ngoài ra, nếu như bạn muốn tham gia đăng ký làm tài xế Go Jek, các bạn cũng có thể tiếp tục tham khảo thêm bài viết hướng dẫn cách hướng dẫn đăng ký lái xe Go Jek, thủ tục cần có để nhanh chóng hoàn tát thủ tục và tham gia vào dịch vụ này nhé.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan