PUBG Mobile tự thoát đột ngột khi chơi, sửa như thế nào?

Bên cạnh những mẹo thú vị khi chơi PUBG Mobile mà chúng ta đã đi tìm hiểu như cách viết ký tự đặc biệt trong PUBG Mobile, thì trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đi tìm hiểu về cách sửa lỗi PUBG Mobile tự thoát đột ngột khi chơi đang xảy ra trong thời gian gần đây.

PUBG Mobile tự thoát đột ngột khi chơi, sửa như thế nào?

Sửa lỗi PUBG Mobile tự thoát đột ngột khi chơi

Để có thể khắc phục vấn đề PUBG Mobile bị thoát đột ngột khi chơi, chúng ta sẽ có các phương án như sau:

1. Thực hiện lựa chọn giảm cấu hình game

Đây là cách mà người chơi PUBG Mobile trên điện thoại có thể thiết lập cấu hình trò chơi cũng như giúp quá trình trải nghiệm game trở lên mượt mà hơn và phòng tránh hiện tượng PUBG Mobile tự thoát đột ngột khi chơi mà nhiều người mắc phải.

* Cách thực hiện

Bước 1: Các bạn thực hiện việc truy cập vào trò chơi PUBG Mobile đã được tải và cài đặt thành công.Bước 2: Tiếp theo đó chúng ta sẽ thực hiện truy cập vào biểu tượng Cài đặt như hình dưới.

Bước 3: Lúc này chúng ta sẽ lựa chọn mục Đồ hoạ để điều chỉnh lại cấu hình trò chơi cũng như khắc phục PUBG MobilezPUBG Mobile tự thoát đột ngột khi chơi.

Bước 4: Cuối cùng các bạn sẽ thực hiện xác nhận chế độ đồ hoạ thấp phù hợp với cấu hình điện thoại của bạn.

2. Thực hiện sửa lại dữ liệu game

Cách sửa lại dữ liệu trò chơi không những giúp người dùng có thể thực hiện việc sửa lỗi PUBG Mobile thường gặp khi truy cập game mà còn giúp bạn có thể xử lý tình trạng PUBG Mobile tự thoát đột ngột khi chơi này.

* Cách thực hiện

Bước 1: Các bạn truy cập vào tựa game PUBG Mobile trên thiết bị của mình.Bước 2: Tiếp theo đó, tại màn hình đăng nhập trò chơi, chúng ta sẽ lựa chọn biểu tượng Sửa ở góc tay phải màn hình.

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị một bảng tuỳ chọn khôi phục, sửa lại dữ liệu game, lần lượt ấn chọn các mục và Xác nhận như hình dưới.

Bước 4: Hệ thống sẽ tiến hành cài đặt lại dữ liệu game để thiết bị của bạn có quá trình chơi game ổn định hơn.

3. Cài đặt lại PUBG Mobile

Phương án tiếp theo mà chúng ta sẽ đi tìm hiểu đó chính là việc tải lại từ game PUBG Mobile, kể cả bạn đang chơi phiên bản PUBG Mobile quốc tế hoặc của VNG bạn cũng có thể lựa chọn áp dụng điều này.

- Các bạn có thể tải PUBG Mobile tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download PUBG Mobile cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download PUBG Mobile cho iPhone.

- Các bạn có thể tải PUBG Mobile VN tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download PUBG Mobile VN cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download PUBG Mobile VN cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện khắc phục sửa lỗi PUBG Mobile tự thoát đột ngột khi chơi khiến nhiều người không thể thưởng thức tựa game sinh tồn này một cách ổn định và thú vị nhất.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm cho mình các mẹo tránh gặp hack trong PUBG Mobile đã được 9Mobi.vn tổng hợp đầy đủ qua bài viết cùng tên để không phải lo lắng mỗi khi chơi gặp phải những người chơi hack/cheat đang phổ biến hiện nay.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan