Cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank trên điện thoại

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về giờ làm việc Sacombank cũng như thời gian mà ngân hàng này hỗ trợ khách hàng tại các địa điểm giao dịch trên toàn quốc. Tuy nhiên với cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank trên điện thoại dưới đây bạn sẽ không cần phải quan tâm điều này mà vẫn biết tình trạng tài khoản của mình ngay tại nhà.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank trên điện thoại

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank trên điện thoại

Để có thể thực hiện cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank trên điện thoại của chúng ta, các bạn có thể lựa chọn các phương án sau:

1. Sử dụng tính năng SMS Banking

Đây là một trong những phương án hàng đầu khi bạn đang sử dụng tài khoản ngân hàng Sacombnak để có thể biết được tình trạng, thông tin tài khoản cũng như kiểm tra số dư tài khoản Sacombank trên điện thoại nhanh chóng.

* Điều kiện đăng ký SMS

- Bạn cần mở tài khoản ngân hàng Sacombank trước đó và tài khoản vẫn đang hoạt động và có phát sinh giao dịch.

- Cần mang theo CMTND hoặc hộ chiếu (bản gốc và bản photo) để xác thực tài khoản và đi tới các chi nhánh ngân hàng Sacombank để đăng ký dịch vụ SMS Banking này.

+ Danh sách văn phòng giao dịch Sacombank TẠI ĐÂY.

* Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản Sacombank

Khi đã đăng ký dịch vụ SMS Banking thành công, các bạn có thể thực hiện cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank trên điện thoại với cú pháp như sau:

- Soạn tin nhắn: STB SD n Tên Mậtkhẩu sau đó gửi 8149 .

Trong đó:

+ n: là số thứ tự Tài khoản trong số các tài khoản (mặc định là 1 nếu bạn có 1 tài khoản Sacombank duy nhất).+ Tên: Là tên tài khoản Sacombank mà người dùng đăng ký tại ngân hàng- Mật khẩu: Mật khẩu dịch vụ SMS Banking tài khoản Sacombank do ngân hàng cung cấp khi bạn đăng ký dịch vụ thành công.

2. Sử dụng ứng dụng quản lý tài khoản Sacombank

Đây là phương án mới nhất để bạn có thể thực hiện cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank trên điện thoại Android, iPhone thông qua ứng dụng quản lý tài khoản thông minh cũng như giao dịch nhanh chóng.

* Điều kiện đăng ký sử dụng ứng dụng Sacombank

- Tài khoản ngân hàng Sacombank của bạn cần phải đã đăng ký dịch vụ Internet Banking tại các chi nhanh của hàng giao dịch.

+ Xem thêm cách đăng ký Internet Banking Sacombank.

* Cách thực hiện

Bước 1 : Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng Internet Banking của Sacombank tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download Sacombank mBanking cho Android.- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Sacombank mBanking cho iPhone.

Bước 2 : Các bạn khởi động ứng dụng Sacombank mBanking sau khi đã tải và cài đặt thành công cho thiết bị của mình.Bước 3 : Tại mỗi lần truy cập vào ứng dụng này, các bạn sẽ cần phải thực hiện đăng nhập tài khoản Internet Banking/mbanking mà Sacombank đã cung cấp tới bạn khi đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Bước 4 : Khi đăng nhập thành công ứng dụng này, hệ thống sẽ ngay lập tức hiển thị thông tin số dư tài khoản Sacombank mà bạn đang sử dụng.

Hoặc các bạn có thể lần lượt ấn chọn mục 3 dấu gạch ngang ở góc tay trái màn hình và chọn mục Tài khoản để kiểm tra thông tin chi tiết về tài khoản Sacombank của mình.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank trên điện thoại. Hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã nhanh chóng nắm được thông tin làm sao để có thể kiểm tra tài khoản ngân hàng Sacombank ngay tại nhà của mình rồi phải không?

Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank trên điện thoại thông qua việc kiểm tra các cây ATM đã được 9mobi.vn tổng hơp qua danh sách địa chỉ ATM Sacombank để nhanh chóng nắm bắt thông tin tài khoản của mình.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan