Hướng dẫn xem lại tin nhắn trên Facebook Messenger

Ứng dụng Facebook Messenger vẫn đang là một trong những ứng dụng nhắn tin hot nhất hiện nay được nhiều người yêu thích sử dụng khi nhanh chóng có thể gửi tin nhắn tốc độ cao hay hình ảnh, video từ thiết bị của mình. Và sau đây chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về vấn đề xem lại tin nhắn trên Facebook Messenger.

Hướng dẫn xem lại tin nhắn trên Facebook Messenger

Cách xem lại tin nhắn trên Facebook Messenger

Để thực hiện tìm hiểu cách xem lại tin nhắn Facebook Messenger trên điện thoại Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn cần phải cập nhật ứng dụng Facebook cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Facebook đã được cập nhật thành công. Tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình dưới và lựa chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư .

Bước 3 : Lúc này để có thể xem lại tin nhắn trên Facebook Messenger chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt và tính năng Tải thông tin của bạn xuống .

Bước 4 : Kế tiếp, các bạn sẽ lần lượt bỏ chọn các mục không cần thiết và chỉ lựa chọn mục Tin nhắn như hình dưới để xem lại tin nhắn trên Facebook Messenger nhanh chóng nhất.

- Sau đó, chúng sẽ tiếp tục mục Khoảng ngày và lựa chọn mốc thời gian mà bạn muốn để tiến hành sao lưu, xem lại tin nhắn trên Facebook Messenger như mong muốn.

Ấn chọn xác nhận Tạo File .

Bước 5 : Ngay lập tức hệ thống Facebook sẽ tiến hành sao lưu các tin nhắn Facebook Messenger theo mốc thời gian mà bạn đã lựa chọn. Quá trình này sẽ diễn ra nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào dữ liệu mà bạn đã lựa chọn sao lưu.

Khi quá trình này hoàn tất, chúng ta sẽ thấy biểu tượng Tải xuống, ấn chọn để có thể xem lại tin nhắn trên Facebook Messenger trên thiết bị của mình.

* Những lưu ý xem lại tin nhắn trên Messenger

- Khi quá trình tải về hoàn tất, các bạn có thể giải nén và đọc các tin nhắn Messenger đã xoá trên Facebook nhanh chóng.

+ Xem thêm cách giải nén trên điện thoại

- Nếu như bạn gặp phải trường hợp không thể tải về từ ứng dụng Facebook Messenger, các bạn sẽ cần phải truy cập vào ứng dụng trình duyệt web bất kỳ và đăng nhập vào Facebook tiến hành lại các bước ở trên.

Trên đây là bài viết mà 9Mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách sao lưu tin nhắn trên Facebook Messenger, cũng như cách giúp bạn có thể dễ dàng xem lại tin nhắn trên Facebook Messenger với thiết bị di động của mình.

Tuy nhiên, 9Mobi.vn xin được khuyến cáo các bạn nên thực hiện cách xem lại tin nhắn trên Facebook Messenger trên máy tính theo các bước cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger để thuận tiện trong quá trình theo dõi nhất.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan