Link mở khóa Facebook bị khóa, vô hiệu hóa, Disable, gửi ID

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa, tuy nhiên đã có khá nhiều bạn đọc ý kiến rằng tài khoản Facebook bị khóa, vô hiệu hóa..., vì vậy 9Mobi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn Link mở khóa Facebook bị khóa, vô hiệu hóa, Disable, gửi ID nhanh chóng và tiện lợi.

Link mở khóa Facebook bị khóa, vô hiệu hóa, Disable, gửi ID

Link mở khóa Facebook bị khóa, vô hiệu hóa

Chúng ta sẽ có cho mình các bước mở khóa Facebook bị khóa, vô hiệu hóa, Disable, gửi ID nhanh chóng và vô cùng tiện lợi như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ Link mở khóa Facebook bị khóa, vô hiệu hóa, Disable, gửi ID theo nhu cầu sử dụng của mình tại đây.

+ Link mở khoá tài khoản Facebook - Xác nhận danh tính với Facebook TẠI ĐÂY.+ Link mở khoá tài khoản Facebook - Đã bị vô hiệu hóa - Không đủ điều kiện TẠI ĐÂY.+ Link mở khoá tài khoản Facebook - Đã bị vô hiệu hoá #2 TẠI ĐÂY.+ Link mở khoá tài khoản Facebook - Lỗi vấn đề đăng nhập TẠI ĐÂY.+ Link mở khoá tài khoản Facebook - My Personal Account Was Disabled TẠI ĐÂY.

Bước 2: Theo ví dụ này 9Mobi.vn sẽ lựa chọn link mở khóa Facebook bị khóa, vô hiệu hóa, Disable như hình dưới. Tại đây các bạn sẽ cần phải nhập các thông tin mà hệ thống Facebook yêu cầu.

Sau đó ấn chọn Gửi.

Bước 3: Hệ thống Facebook sẽ tiến hành kiểm tra thông tin yêu cầu mở khóa Facebook bị khóa, vô hiệu hóa, Disable, gửi ID mà bạn đã nhập cũng như hiển thị thông báo về quá trình mở khoá tài khoản cho người dùng biết.Bước 4: Khi quá trình mở khóa Facebook bị khóa, vô hiệu hóa, Disable hoàn tất, Facebook sẽ gửi thông báo Email mà bạn đã đăng ký tài khoản để hoàn tất quá trình này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các Link mở khóa Facebook bị khóa, vô hiệu hóa, Disable, gửi ID giúp bạn có thể tiếp tục đăng nhập vào ứng dụng mạng xã hội Facebook đang vô cùng được yêu thích này.

Các bạn cũng có thể cập nhật ứng dụng Facebook cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.

Bên cạnh vấn đề mở khóa Facebook bị khóa, vô hiệu hóa, Disable, gửi ID, 9Mobi.vn cũng nhận được rất nhiều thắc mắc của các bạn đọc từ vấn đề không thể truy cập Facebook khi quên mật khẩu. Để khắc phục vấn đề này nhanh nhất, các bạn có thể tham khảo Link lấy lại mật khẩu Facebook bằng Email, SĐT để khôi phục mật khẩu chỉ trong một vài thao tác đơn giản.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan